Không đi thăm cấp trên, lạm dụng xe công trong dịp tết

9 Thanh Niên
Làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo tỉnh và cán bộ tuyệt đối không sử dụng xe công để đi trong dịp tết, không quà biếu cấp trên.
Thủ tướng quán triệt: Sử dụng ngân sách đúng pháp luật, thăm hỏi, quan tâm đến người già, gia đình chính sách, không phải đi thăm, biếu quà cấp trên /// Ảnh VGP/Quang Hiếu Thủ tướng quán triệt: Sử dụng ngân sách đúng pháp luật, thăm hỏi, quan tâm đến người già, gia đình chính sách, không phải đi thăm, biếu quà cấp trên - Ảnh VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng quán triệt: Sử dụng ngân sách đúng pháp luật, thăm hỏi, quan tâm đến người già, gia đình chính sách, không phải đi thăm, biếu quà cấp trên
Ảnh VGP/Quang Hiếu
Chiều 6.1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế về công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Sau khi nghe Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ báo cáo một số thành tựu kinh tế - xã hội năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2019, Thủ tướng biểu dương sự cố gắng lớn lao, toàn diện của tỉnh.
Về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Thủ tướng đánh giá cao việc quán triệt và triển khai tốt Chỉ thị 34/CT-TTg ngày 28.12.2018 của Thủ tướng Chính phủ. Thừa Thiên - Huế là tỉnh đầu tiên Thủ tướng tới kiểm tra công tác chuẩn bị tết và đề nghị địa phương phải chăm lo trực tiếp cho người dân, trước hết là cho người nghèo, gia đình chính sách, vùng thiên tai, vùng cao, vùng sâu.
Lãnh đạo tỉnh và cán bộ tuyệt đối không sử dụng xe công để đi trong dịp tết, phải sử dụng ngân sách đúng pháp luật; không phải đi thăm cấp trên, không quà biếu cấp trên.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Tam

Hoàng Tam

Dạ cảm ơn Bác Phúc, tết này cháu sẽ quay, chụp bất kỳ chiếc xe biển xanh nào đi thăm, chúc tết lãnh đạo cấp trên, đi chùa, đi chở hoa, quà mang về nhà của sếp... Cháu sẽ đăng lên facebook cho Bác Phúc coi lãnh đạo này chấp hành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ có nghiêm không. Dân Huế rất biết ơn lời chỉ đạo của Thủ tướng.
Lê Minh

Lê Minh

Không đi thăm cấp trên, lạm dụng xe công trong dịp tết, vậy dùng xe công rước vợ được không?
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Lại còn được rước tận chân máy bay mới được.
Tèo

Tèo

Bác hỏi khó trả lời quá.
trong nguyen

trong nguyen

tưởng rằng việc sử dụng xe công đã có quy định, các quan cứ thế mà chấp hành. Nay cứ mỗi độ xuân về mà TT phải nhắc đi nhắc lại qua năm nay năm khác.
huy

huy

Cái chính là sau khi phát hiện CÓ lạm dụng xe công để đi việc riêng ( như đưa đón vợ các xếp .. ) thì "CÓ "xử lý gì không ??!!
hotam20312

hotam20312

cấm được không, tôi thấy báo chí đăng hoài.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm các thành viên CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa trong một vụ bắt được nghi can trộm xe máy  /// Ảnh: Đỗ Trường

'Hiệp sĩ' bị bó buộc?

Liên quan đến việc 'hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải xin ra khỏi Câu lạc bộ phòng chống tội phạm P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), nhiều ý kiến cho rằng, cần xem xét thay đổi “tầm hoạt động” của các câu lạc bộ.