Kiểm lâm thu giữ nhiều động vật hoang dã

0 Thanh Niên Online
Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tương buôn bán động vật hoang đã đã bỏ chạy, để lại hiện trường 3 cá thể động vật thuộc danh mục quý hiếm.
Số động vật hoang dã quý hiếm được các đối tượng buôn bán để lại /// Ảnh: Lê Lâm Số động vật hoang dã quý hiếm được các đối tượng buôn bán để lại - Ảnh: Lê Lâm
Số động vật hoang dã quý hiếm được các đối tượng buôn bán để lại
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 5.5, Hạt Kiểm lâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với Tổ trật tự đô thị P.Tân Hòa (TP.Biên Hòa) tiến hành kiểm tra ở khu vực giáp ranh với xã Thiện Tân (H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã bắt gặp một nhóm đối tượng buôn bán động vật hoang dã.
Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã lên xe chạy trốn để lại 3 cá thể thuộc danh mục động vật quý hiếm cần được bảo vệ cấp: gồm 1 con culi nặng 0,15kg, 1 con cheo cheo có trọng lượng 1,7kg, 1 con kỳ đà vân có trọng lượng 0,7kg.
Kiểm lâm TP.Biên Hòa đã lập biên bản thu và ngay trong ngày phối hợp với Khu Bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai thả số động vật hoang dã trên về môi trường rừng tự nhiên.
Kiểm lâm thu giữ nhiều động vật hoang dã - ảnh 1

tin liên quan

Thả cá thể culi nhỏ quý hiếm vào khu bảo tồn
Ngày 4.5, Khu bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai cho biết vừa phối hợp với Hạt kiểm lâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành thả một cá thể culi nhỏ quý hiếm vào rừng.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm