Kiểm tra đột xuất hoạt động thu phí tại trạm Dầu Giây

32 Thanh Niên Online
Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra công tác tổ chức và hoạt động của trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ Dầu Giây từ 18.2.
Trạm thu phí Dầu Giây từng bi cướp 2,2 tỉ đồng hôm mùng 3 tết /// Ảnh VEC Trạm thu phí Dầu Giây từng bi cướp 2,2 tỉ đồng hôm mùng 3 tết - Ảnh VEC
Trạm thu phí Dầu Giây từng bi cướp 2,2 tỉ đồng hôm mùng 3 tết
Ảnh VEC
[VIDEO] Vụ cướp gây chấn động tại trạm thu phí
Sáng 16.2, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra với công tác thu phí tại trạm Dầu Giây thuộc cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
Phạm vi kiểm tra gồm công tác tổ chức và hoạt động của trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ Dầu Giây, bắt đầu từ ngày 18.2.
Theo ông Huyện, phía Tổng cục Đường bộ cũng đã đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra – C03 Bộ Công an phối hợp.
“Việc kiểm tra được thực hiện do người dân có nhiều ý kiến nghi ngờ về vấn đề thu phí sau vụ cướp 2,2 tỉ đồng tại trạm thu phí này ngày 3 tết. Sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ công bố công khai cho dư luận”, ông Huyện khẳng định.
Hôm qua 15.2, Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam - VEC vừa công bố doanh thu các dự án cao tốc trong dịp tết. Theo đó, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với lượng phương tiện bình quân 1 ngày đêm là hơn 43.000 lượt qua tuyến; doanh thu bình quân 1 ngày đêm tại 3 trạm thu phí trên toàn tuyến đạt 3,24 tỉ đồng. Ngày cao điểm nhất (10.2 - mùng 6 tết), tuyến đưa đón 59.650 lượt phương tiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sơn

sơn

Kiểm tra đột xuất có báo trước ????
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Có báo trước tức là " đột xuất " ,không theo định kì , còn không báo trước tức là " đột xuất 1 cách......đột xuất "!!!!!!
Bùi Thanh toàn

Bùi Thanh toàn

Kiểm tra đột xuất mà công bố trước mấy ngày là sao không hiểu nổi có ai biết giải thích dùm
Ánh Minh

Ánh Minh

Ý nghĩa của từ "đột xuất" là làm cho giật mình, nhưng đối tượng bị giật mình là "người dân" vì họ giật mình khi được thông báo là "kiểm tra đột xuất"!
Dinh Gia Hung

Dinh Gia Hung

Bạn hiểu sai về nghiệp vụ này rồi. Đột xuất là không công bố trước để cho đơn vị bị kiểm tra chuẩn bị. Còn thanh kiểm tra phải báo trước ít nhất 30 ngày theo luật định để đơn vị bị kiểm tra hoàn tất hồ sơ, chứng từ báo cáo
Hieu Tran

Hieu Tran

Mất nhiều thời gian tiền bạc quá để làm những việc vô ích, cứ gắn thiết bị thu phí tự động hết là xong.
AK 47

AK 47

Đã từng gắn nhưng cũng bị gian lận, họ thuê kĩ sư vi tính đặt chíp tự động xóa bớt dữ liệu. Vụ này báo chí đã lên tiếng.
xuân

xuân

Nếu phát hiện gắn chip gian lận tại sao không phạt thật nặng + rút ngắn thời gian thu, hoặc thu hồi luôn chuyển giao quyền nghĩa vụ thu phí trạm đó cho đơn vị khác, cấm tham gia các gói thầu tiếp theo.
Nguyen Ang

Nguyen Ang

Nếu có dân cùng kiểm tra thì tốt nhất.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân thôn Long Dôn, xã Đăk Ang cho biết nhiều năm qua không nhận được tiền hỗ trợ thiệt hại do thiên tai /// ẢNH: Đ.N

Đừng để dân mất lòng tin

Sau mỗi đợt thiên tai, chính quyền các cấp luôn tìm cách khắc phục thiệt hại một cách sớm nhất. Cùng với đó là những phương án hỗ trợ kịp thời để người dân nhanh chóng phục hồi sản xuất.