Kiên Giang: Bắt nóng 2 nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Tiên

0 Thanh Niên Online
2 nghi phạm xông vào cướp ngân hàng ở TP.Hà Tiên (Kiên Giang) đã bị bắt giữ.
Lực lượng công an và người dân khống chế, bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng /// ẢNH: XUÂN LAM Lực lượng công an và người dân khống chế, bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng - ẢNH: XUÂN LAM
Lực lượng công an và người dân khống chế, bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng
ẢNH: XUÂN LAM
Chiều 2.3, Công an TP.Hà Tiên (Kiên Giang) cho biết đang tạm giữ 2 nghi phạm có hành vi cướp ngân hàng để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Hai anh em ruột mang súng đi cướp ngân hàng Agribank ở Hà Tiên

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 10 phút cùng ngày, có 2 nam thanh niên đi xe máy đến trước Phòng giao dịch Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) - Chi nhánh Hà Tiên (số 37 Lam Sơn, P.Đông Hồ, TP.Hà Tiên, Kiên Giang). Sau đó, cả 2 vẫn đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang, đeo ba lô tiến vào bên trong.
Kiên Giang: Bắt nóng 2 nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Tiên - ảnh 1

Trụ sở Agribank - Chi nhánh Hà Tiên, nơi xảy ra vụ việc

ẢNH: XUÂN LAM

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, một trong hai bất ngờ rút từ trong ba lô ra một vật màu đen (nghi là súng) với ý định uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp. Nhiều ngân viên ngân hàng hoảng sợ tri hô và tháo chạy. Phát hiện vụ việc, bảo vệ ngân hàng tri hô và nổ 3 phát súng chỉ thiên (súng bắn đạn cao su).
Sau đó, 2 đối tượng bỏ lại xe máy, chạy vào đường Nguyễn Thần Hiến thì bị người dân bao vây bắt giữ. Một người dân cho biết trong lúc bỏ chạy, 2 đối tượng đã ngoan cố chống trả, 1 trong 2 còn dùng vật màu đen (nghi là súng) để tấn công người tri đuổi nhưng đã bị khống chế và thu giữ tang vật.
Nhận được tin báo, Công an TP.Hà Tiên nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người dân khống chế 2 đối tượng; đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra. Nhân viên ngân hàng sau đó kiểm đếm, bước đầu xác định phòng giao dịch không có mất tiền và tài sản nào khác.
Qua xác minh bước đầu, 2 nghi phạm có ý định cướp ngân hàng tên là Trịnh Đình Phú và Trịnh Đình Hào, cùng ngụ xã Thuận Yên, TP.Hà Tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm