Kiên Giang: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trôi dạt trên sông

0 Thanh Niên Online
Trong lúc tập thể dục buổi sáng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh trôi dạt trên sông.
Thi thể cháu bé được đưa lên bờ để trong liều bạc chờ lực lượng chức năng đến khám nghiệm /// ẢNH: BÁCH HỶ Thi thể cháu bé được đưa lên bờ để trong liều bạc chờ lực lượng chức năng đến khám nghiệm - ẢNH: BÁCH HỶ
Thi thể cháu bé được đưa lên bờ để trong liều bạc chờ lực lượng chức năng đến khám nghiệm
ẢNH: BÁCH HỶ
Khoảng 6 giờ ngày 7.6, trong lúc đi tập thể dục, một người dân ở tổ 3, ấp Cán Gáo, xã Đông Hưng B, H.An Minh (Kiên Giang) tá hỏa phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh còn dính dây rún đang trôi dạt tại khu vực lấy nước vào vuông nuôi tôm của một hộ dân trên dòng kênh Cán Gáo. Ngay sau đó người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, Công an H.An Minh và Công an xã Đông Hưng B đã cử lực lượng lực lượng xuống hiện trường đưa thi thể cháu bé lên bờ, bảo vệ hiện trường, chờ lực lượng pháp y và CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đến khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết trôi sông của cháu bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.