Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ vượt thanh chắn, bị tàu SE12 tông

30 Thanh Niên Online
Mặc dù có đèn tín hiệu và thanh chắn tự động đã hạ xuống cảnh báo có tàu hỏa nhưng một cô gái trẻ ở Quảng Bình vẫn chạy xe vượt qua, bị tàu SE12 tông tử vong tại chỗ.
Hình ảnh chị H., bị tàu tông trực diện được camera ghi lại /// Ảnh: C.T.V Hình ảnh chị H., bị tàu tông trực diện được camera ghi lại - Ảnh: C.T.V
Hình ảnh chị H., bị tàu tông trực diện được camera ghi lại
Ảnh: C.T.V
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 23 phút ngày 31.7, tại Km 437+760 trên đường sắt bắc - nam đoạn qua khu gian Ngọc Lâm - Đồng Lê (thuộc tiểu khu Tân Lập, TT.Đồng Lê, H.Tuyên Hóa, Quảng Bình). Nạn nhân là chị P.T.H (25 tuổi, quê ở Tuyên Hóa), nhân viên tại 1 đại lý xe máy ở TT.Đồng Lê. Nạn nhân mới lập gia đình và có con nhỏ.
Theo thông tin từ lực lượng chức năng địa phương và hình ảnh do camera ghi lại, vào thời điểm trên, chị H. chạy xe máy trên đường ngang giao nhau với đường sắt có thanh chắn báo hiệu tự động. Khi qua điểm giao cắt, mặc dù thanh chắn tự động đã hạ xuống và đèn tín hiệu báo sáng nhưng chị H.vẫn điều khiển xe máy băng qua. Lúc này, tàu Thống Nhất SE12 có đầu máy mang số hiệu D19E 923 chạy theo hướng nam - bắc lao đến, tông thẳng vào xe máy do chị H. điều khiển.
Chị H. và xe máy bị tàu kéo đi một đoạn xa khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ vượt thanh chắn, bị tàu SE12 tông - ảnh 1

Nơi xảy ra tai nạn có thanh chắn và đèn báo hiệu nhưng bị khuất tầm nhìn

Ảnh: C.T.V

Sau tai nạn, tàu SE12 đã dừng lại phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Theo hình ảnh người dân ghi lại tại hiện trường thì đoạn đường ngang cắt qua đường sắt trên có nhiều cây xanh và bị khuất tầm nhìn. Đáng chú ý, thanh chắn không đủ dài để phủ hết đoạn đường giao nhau nên nhiều người không có ý thức thường cố tình vượt qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Thanh chắn dài hay ngắn không quan trọng, sinh mạng mình quan trọng hơn cả. Đừng đổ thừa cho bất cứ lý do gì !
joe

joe

Quá đúng, dù không có thanh chắn đã có đèn chuông báo thì cũng phải ngó qua ngó lại chứ, hơi đâu mà lao thẳng qua
Vietroad

Vietroad

Làm thanh chắn dài thêm thì vẫn có người chui qua, lúc đó lại đổ thừa thanh chắn đặt quá cao. Chắc là phải xây hẳn bức tường di động mới vừa lòng.
Quybi Trần

Quybi Trần

Không phải thanh chắn không đủ dài mà người ta thiết kế chỉ chắn một nửa đường phía bên phải để phòng trường hợp phương tiện đã lọt vào phía trong có thể chạy thoát ra.
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Diêm vương cũng chào thua ý thức giao thông quá kém của chị này.Xin chia buồn với gia đình.
Hà An

Hà An

Như vậy không chết lần này thì sẽ là lần khác thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm