Kỷ luật cảnh cáo đại úy CSGT đạp vào ngực người vi phạm giao thông

38 Thanh Niên Online
Công an H.Thới Bình (Cà Mau) thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với đại úy Trần Hoàng Huy vì đạp vào ngực người vi phạm trong lúc làm nhiệm vụ. 
Ngày 18.4, Công an H.Thới Bình xác nhận đơn vị thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với đại úy Trần Hoàng Huy, cán bộ Đội cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động. Theo đó, đại úy Huy bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền và đảng vì liên quan đến việc bị ông Bùi Văn Giang (40 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, H.Thới Bình) tố cáo đại úy Huy đạp mình phải nhập viện.
Trước đó, đêm 15.1, sau khi nhậu với bạn, ông Giang điều khiển xe máy về nhà thì thấy CGST phía trước nên dừng xe trên cầu Kênh (xã Tân Bằng). Sau đó, ông Giang đến gặp lực lượng tuần tra để xin... dẫn bộ qua chốt kiểm tra nhưng không được CSGT đồng ý. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành kiểm tra giấy tờ xe và đo nồng độ cồn đối với ông Giang.
“Tôi xin dẫn bộ chứ không chạy xe nhưng các anh (CSGT - PV) không cho. Sau đó tôi gạt tay khiến một cảnh sát ngã xuống ghế. Anh này ngồi dậy dùng giày đạp vào người tôi. Tôi được người thân đưa vào bệnh viện vào rạng sáng 16.1 và làm đơn tố cáo vụ việc đến cơ quan chức năng”, ông Giang cho biết.
Theo thông báo giải quyết tố cáo của Công an tỉnh Cà Mau thì ông Giang chạy xe máy từ quán nhậu đến cầu Kênh 6 khi trong người có rượu bia. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của ông Giang là 0,546 mg/1 lít khí thở nên tổ tuần tra lập biên bản, tạm giữ phương tiện của ông này là đúng quy định.
Riêng việc đại úy Huy té ngã sau khi giằng co với ông Giang, Công an Cà Mau kết luận: "Do tinh thần bị kích động, mất bình tĩnh, liền sau đó đại úy Huy trụ chân trái, chân phải đưa lên đạp vào vùng ngực ông Giang. Về sai phạm của đại úy Huy, Công an Cà Mau sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành".

Bình luận 38

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
HuuDuc

HuuDuc

Nếu ông Giang đạp vào ngực csgt giống csgt đạp vào ngực ông Giang,thì ông Giang bị cảnh cáo,khiển trách hay bị truy tố hình sự?Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật.
nguyễn đăng khoa

nguyễn đăng khoa

người dân hành hung csgt thì bị truy tố hình sự, còn csgt hành hung người dân thì đổ lỗi do bị kích động..................
Nguyễn Quốc Hùng

Nguyễn Quốc Hùng

Ông nên nhớ rằng cảnh sát Mỹ hầu như làm đúng pháp luật, ông so sánh khập khiềng quá!
HELEN NGUYEN

HELEN NGUYEN

CSGT là người đại dienj pháp luật thực thi nhiêm vụ. Trong vụ này, ông Giang động thủ nên mới dẫn đến việc bị kích động. ở Mỹ, thử CS làm nhiệm vụ mà bạn động tay xô ngã họ tẽ xuống ghế xem bạn có ăn đạn không nhé
khoa Nguyen

khoa Nguyen

Mỹ là đế quốc ...sao bạn lại so sánh với Việt nam?
Hoa

Hoa

Sang mỹ mà ở. Ở Việt Nam! Mà động nói là mỹ làm như hiểu biết lắm
Quangphu

Quangphu

Qua mỹ ở đi bạn
nguyên

nguyên

cứ vi phạm lại đổ cho (Do tinh thần bị kích động, mất bình tĩnh). quá buồn cho những người ăn lương của nhân dân, được dân dân nuôi dạy.
Châu Trần

Châu Trần

Dân nuôi thì có, chứ sao dạy được !
trần nam

trần nam

đã là cán bộ của nhân dân, cho dù bị kích động đi nữa thì cần nên bình tĩnh và tìm phước hướng giải quyết, chứ không nên dùng chân đạp vào người dân là không được, nếu làm vậy khác nào là một côn đồ, Đề nghị kỷ luật nặng Đại úy Huy này và cách chức ra khỏi ngành. Làm cán bộ mà không kiềm chế được cảm xúc thì nên cho ra khỏi ngành sớm.
công

công

còn lâu bạn ơi
nam

nam

cán bộ vi phạm với người dân lương thiện thì xử nhẹ hều, nếu cú đạp đó từ người dân vào ông csgt thì bị xử kiểu gì? pháp luật cần nghiêm minh và bình đẳng.
Dư thái bảo châu

Dư thái bảo châu

Cảnh cáo vs rút sợi dây kinh nghiệm cho nghiêm chỉnh vào chú nhé.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm