Kỷ luật cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác

3 Thanh Niên Online
Cán bộ cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và bị điều chuyển khỏi Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.
Thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chiều 13.8, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội Tham mưu (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với thượng úy Lê Xuân Hùng (công tác tại Đội CSGT số 6, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo, đồng thời điều chuyển công tác khỏi Phòng CSGT. Lý do là thượng úy Hùng bị kỷ luật vì đã vi phạm các quy định của ngành.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, tối ngày 21.7, Công an xã Hoằng Long (thành phố Thanh Hóa) nhận được tin báo của anh L.V.T (ngụ tại thành phố Thanh Hóa) về việc vợ anh là chị L.T.P (đang công tác tại một trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm với thượng úy Lê Xuân Hùng và bị bắt quả tang đang trong phòng nghỉ của khách sạn Quyền Quý (xã Hoằng Long) cùng với thượng úy Hùng.
Kỷ luật cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác - ảnh 1
Ngoài bị kỷ luật cảnh cáo, cán bộ cảnh sát giao thông này còn bị điều chuyển công tác khỏi Phòng CSGT Thanh Hóa
Ảnh Cắt Từ Clip
Nhận được tin báo, Công an xã Hoằng Long đã đến hiện trường, lập biên bản. Tại hiện trường, thượng úy Hùng và chị L.T.P ở chung 1 phòng và mặc quần áo bình thường. Thượng úy Hùng phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với chị L.T.P và cho rằng chỉ vào nhà nghỉ cùng chị này để nói chuyện.
Ngay sau đó, anh L.V.T đã làm đơn tố cáo  thượng úy Hùng có quan hệ tình cảm bất chính với một phụ nữ đã có gia đình và bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gửi Công an tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau khi nhận được đơn thư, Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị kiểm tra và xác định có thượng úy Hùng có hành vi vi phạm các quy định của ngành.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tran Van Bay

Tran Van Bay

Chẳng có ai đưa nhau vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện! Phải cho chú CSGT này nghỉ việc vì quá "trong sáng"!
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Thì anh này nói đúng đấy!
Trai đơn, gái chiếc vào nhà nghỉ với nhau thì nói chuyện... Còn đàn ông có vợ, đàn bà có chồng cũng vậy thôi! Họ nói chuyện yêu đương như những cặp đôi vợ chồng thường hay làm đó mà...!
Ha Duy Binh

Ha Duy Binh

Ông Nguyễn Bình Triệu chỉ sàm sở phụ nữ thôi, ấy vậy mà bị huyện ủy Tuy Phong Quảng Trị xử nghiêm với hình thức khai trừ ra khỏi đảng. Vậy mà cán bộ sỹ quan phòng CSGT Thanh Hoá vào nhà nghỉ với vợ người khác đã bị tố cáo mà chỉ chị phòng CSGT Thanh Hoá đề nghị xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo.
Thế mới biết cán bộ chiên sỹ công an thời gian qua vi phạm kỷ luật quá nhiều chính do sự buông lỏng kỷ luật, hoặc kỷ luật nhẹ hèo đối với cán bộ chiến sỹ thuộc quyền của các các cấp trong nghành công an, như vậy sẽ còn mắc kỷ luật nhiều hơn nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm