Làm đẹp hoài không thấy đẹp, 7 chị em Đà Nẵng đến thẩm mỹ viện đòi tiền

15 Thanh Niên Online
7 phụ nữ đã nộp đến 400 triệu đồng cho Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam chi nhánh tại Đà Nẵng, nhưng thấy làm hoài không đẹp, nên kéo đến đòi lại tiền làm đẹp.
Công an P.Thạch Thang yêu cầu đại diện hợp pháp của Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam làm việc để giải quyết khiếu nại của khách hàng /// Ảnh: Văn Tiến Công an P.Thạch Thang yêu cầu đại diện hợp pháp của Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam làm việc để giải quyết khiếu nại của khách hàng - Ảnh: Văn Tiến
Công an P.Thạch Thang yêu cầu đại diện hợp pháp của Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam làm việc để giải quyết khiếu nại của khách hàng
Ảnh: Văn Tiến
Sáng 12.9, Công an P.Thạch Thang (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) yêu cầu đại diện Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam - chi nhánh Đà Nẵng (68 Lý Tự Trọng, P.Thạch Thang) lên đồn làm việc để giải quyết vụ việc hội chị em Đà Nẵng đòi lại tiền làm đẹp.

Trước đó, chiều 11.9, có 7 phụ nữ kéo đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam - chi nhánh Đà Nẵng. "Hội chị em" này bức xúc vì cùng góp 400 triệu đồng mua các gói dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam nhưng không hiệu quả.

Trong đó, người góp ít nhất là 25 triệu đồng, nhiều nhất lên đến 129 triệu đồng cho các dịch vụ nâng ngực, làm thon gọn vòng eo, tẩy trắng da…

Các khách hàng này cho hay họ biết đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam qua quảng cáo trên Facebook, sau đó đến đây để mua gói dịch vụ và nộp tiền cho nữ nhân viên tên Giang.

Làm đẹp hoài không thấy đẹp, 7 chị em Đà Nẵng đến thẩm mỹ viện đòi tiền - ảnh 1

Công an kiểm tra số thuốc làm đẹp tại cơ sở

 Ảnh: Văn Tiến

Làm đẹp hoài không thấy đẹp, 7 chị em Đà Nẵng đến thẩm mỹ viện đòi tiền - ảnh 2

Một số loại thuốc tại cơ sở

Ảnh: Văn Tiến

Làm hoài không đẹp

Tuy nhiên, sau một thời gian làm đẹp, "hội chị em" trên cảm thấy làm hoài không đẹp, không hiệu quả, nhiều người lo lắng khi Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam tiêm thuốc làm đẹp vào người nhưng họ không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trước nghi vấn cơ sở có dấu hiệu lừa dối khách hàng, làm đẹp không đúng như nội dung quảng cáo, nên tất cả kéo đến yêu cầu viện thẩm mỹ này phải giải thích, cam kết, nếu không hiệu quả phải trả lại tiền nhưng không có đại diện hợp pháp ra giải quyết.

Nhận tin báo, Công an P.Thạch Thang trong chiều 11.9 đã đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam để can thiệp, qua kiểm tra ban đầu, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động, không có đại diện hợp pháp tại.

Tại các phòng làm đẹp, lực lượng công an phát hiện nhiều loại thuốc, dung dịch không nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, do đó tạm niêm phong, đồng thời yêu cầu Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam trình diện tại công an phường để làm việc, giải quyết các vấn đề mà 7 khách hàng tại Đà Nẵng tố cáo, đòi lại tiền làm đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh Trần

Huynh Trần

Một viện thẩm mỹ thì chắc cũng phải là một tòa nhà khang trang, có bảng hiệu to đẹp để hút khách đến. Vậy mà chờ đến khi có khách hàng "nghi vấn dịch vụ dỏm" cán bộ mới tiến hành kiểm tra lập biên bản rồi phát hiện không có giấy phép. Tại sao nhà dân xây dựng trái phép hoặc một phần chưa xin phép thì cán bộ kéo đến rất nhanh gọn lẹ tịch thu xử phạt tháo dở mà một viện thẩm mỹ mở ra không có giấy phép lại tồn tại lâu như vậy, lý ra phải bị đóng cửa từ sớm.
Phạm Duy

Phạm Duy

Bạn hỏi thì bạn tự trả lời luôn đi, vì người dân không biết "Chào hỏi" nên cán bộ đến "Chào hỏi".
Tung

Tung

Bạn biết rồi còn hỏi khó cán bộ, từ hot trent hiện giờ là cà khịa đó hế hế
6 phản hồi
Kim Hoàng

Kim Hoàng

Lại cơ sở thẩm mỹ gắn mác quốc tế. Sao nhiều người dễ tin và không coi trọng cơ thể mình như vậy? Họ dám cả gan giao phó khuôn mặt, cơ thể quý giá của mình cho một cơ sở được xác nhân bằng Facebook? Trên facebook người ta quảng cáo khế, cà rốt, hạt gấc... làm đen tóc và trị được ung thư nữa. Qua đây tôi mong các nhà quản lý cần quản lý chặt chẽ chuyễn quảng cáo bừa bãi tràn lan trên mạng nhưng không đúng sự thật. Thậm chí trên báo tuổi trẻ online, thanh niên online, dân trí online đêu có quảng cáo các loại thuốc chữa nhiều bệnh hiểm nghèo mà không có nguồn xác nhận uy tín nào.
cuong nguyen

cuong nguyen

dân Ta chết vì mỹ từ và cũng kg sai khi nói " chết vì thiếu hiểu biết ..." - họ chỉ cấn gán thêm 2 từ Quốc tế là đâm đầu vào bất chấp - nào la BV QT- phòng khám QT - trường học QT .. sau này sẽ có quán Bún mắm QT luôn .giờ xảy ra việc lại trách cứ nhà nước kg kiểm soát - ngăn chặn
Quang

Quang

400 triệu cho 7 người. Nếu giá này mà thành đẹp hết thì thế giới này chắc sẽ còn ít người ko đẹp lắm nhỉ! :))
Đức Tín

Đức Tín

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ tốn tiền hoài mà cũng không đẹp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm