Làm rõ clip sư cô bạo hành một tiểu ni tại chùa

10 Thanh Niên Online
Theo clip bạo hành lan truyền trên mạng xã hội, cho rằng tiểu ni nói dối nhiều lần và không thay đổi, sự cô đã tát mạnh tay liên tục nhiều lần vào mặt tiểu ni này.
Hình ảnh sư cô đánh tiểu ni /// Ảnh cắt từ Clip Hình ảnh sư cô đánh tiểu ni - Ảnh cắt từ Clip
Hình ảnh sư cô đánh tiểu ni
Ảnh cắt từ Clip
Mạng xã hội đang lan truyền một clip, trong đó nội dung thể hiện một sư cô tại chùa L.N (Q.4, TP.HCM) có hành vi bạo hành, tát liên tục nhiều lần vào mặt một tiểu ni.
Theo nội dung clip, một tiểu ni đã làm sai việc gì đó và nói dối nhiều lần nên một sư cô yêu cầu một đứa trẻ khác (cũng là một tiểu ni) giữ tay tiểu ni này, tát liên tục vào mặt tiểu ni và nói: “… Trên đời này sư phụ ghét nhất là đứa nào nói láo mà tại sao con nói láo sư phụ hoài vậy…”; đồng thời sư cô này nói với đứa trẻ bên cạnh rằng: “Này, nhớ những gì ngày hôm nay sự phụ hành hạ nó nghe chưa. Tới con, con xạo nó là con gấp đôi nó nghe chưa”.
Qua xác minh, sự việc xảy ra tại chùa L.N nằm trên đường Tôn Đản (P.4, Q.4, TP.HCM). Lãnh đạo UBND P.4 xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương và đã giao công an kiểm tra, xử lý; đồng thời sẽ thông tin sau khi có kết quả kiểm tra.
Trao đổi với PV Thanh Niên, Công an Q.4 xác nhận đã biết vụ việc và đang điều tra làm rõ vụ việc để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Đại diện Giáo hội Phật giáo TP.HCM cho biết Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP.HCM đã nắm được sự việc và giao đơn vị liên quan xác minh lại nhân thân của những người trong clip. “Quan điểm của Giáo hội Phật giáo TP.HCM là không chấp nhận sự việc và sẽ xử lý nghiêm”, đại diện Giáo hội Phật giáo TP.HCM khẳng định và cho biết sẽ cung cấp thông tin sau khi xác minh sự việc.
Luật sư Trần Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM) cho hay đang phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Q.4 để nắm vụ việc. Qua đó, sau khi xác minh rõ việc bạo hành. Hội bảo vệ trẻ em TP.HCM sẽ có văn bản đề nghị cơ quan chức năng giám định thương tật và xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tịnh HTXH

Tịnh HTXH

Người tu hành Tâm phải tịnh, Đức phải cao, không sân xi và đặc biệt là phải từ bi hỷ xả! Tôi không chấp nhận hành động của sư cô này, không đúng phải là 1 người tu hành nữa rồi!
Olala

Olala

Cho Ni cô này hoàn tục để ...đời dạy lại cách tu cho đúng chăng?
Robin

Robin

Sư phụ chùa mà không có lòng từ bi, không biết hoan hỉ, cố chấp với trẻ con thì không phải là nhà sư thực sự.
Hoang Tran

Hoang Tran

Theo mình nghĩ đã là bat tu hành mà có những đòn trừng phạt 1 đứa trẻ như vậy.thi nên để giáo hội xử lý.Cho về hoàn tục
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm