Làm rõ vụ hai mẹ con sản phụ bị tử vong

0 Thanh Niên
Công an tỉnh Quảng Trị hôm qua cho biết đang phối hợp các cơ quan chức năng để làm rõ vụ hai mẹ con sản phụ tử vong tại Bệnh viện đa khoa H.Gio Linh (Quảng Trị).

Công an tỉnh Quảng Trị hôm qua cho biết đang phối hợp các cơ quan chức năng để làm rõ vụ hai mẹ con sản phụ tử vong tại Bệnh viện đa khoa H.Gio Linh (Quảng Trị).

Theo thông tin ban đầu, sản phụ Nguyễn Thị Ngọc Hà (22 tuổi, trú xã Gio An, H.Gio Linh) đau bụng sinh, được đưa vào Bệnh viện đa khoa H.Gio Linh lúc 20 giờ ngày 20.2. Chị Hà sau đó được đưa vào phòng chờ sinh, nhưng đến gần trưa 21.2 vẫn chưa sinh và có dấu hiệu xuống sức nhiều. Gia đình xin chuyển viện nhưng không được chấp thuận.
Đến 13 giờ ngày 21.2, quá lo lắng, anh Nguyễn Xuân Thế (chồng chị Hà) xông vào phòng sinh thì phát hiện vợ và con gái sơ sinh nằm cạnh đã tử vong. Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Sở Y tế Quảng Trị cho biết Sở đang phối hợp cơ quan công an để sớm có kết quả cụ thể về vụ việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy giáo Sùng Thào Chinh, giáo viên điểm trường Tà Chử (Phình Hồ, Trạm Tấu) 44 tuổi nhưng vẫn say mê trong buổi dạy hoạt động ngoài trời cho trẻ	 /// Ảnh: M.T.H>

Thầy trông trẻ trên non cao: Người ở Háng Gàng

Ngày đầu tiên lên lớp của 2 thầy giáo mầm non, giống như… ngày hội bởi bà con trong bản Háng Gàng kéo nhau đứng ngồi chật khoảnh sân điểm trường. Ai cũng bảo: 'Úi! Đàn ông người Mông... làm thế này là không được đâu'.