Leo lên đồi Con Heo, nam thanh niên rơi từ độ cao hơn 30 m xuống đất

1 Thanh Niên Online
Leo gần đến đỉnh đồi Con Heo, nam thanh niên bất ngờ bị trượt chân rơi từ trên cao xuống bị đa chấn thương, may mắn thoát chết.

 

[VIDEO] Người đàn ông gặp nạn khi leo núi ở Vũng Tàu
Trao đổi với Thanh Niên ngày 10.3, một lãnh đạo Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, ê kíp bác sĩ của đơn vị đang phẫu thuật nối dây thần kinh trụ xương cánh tay cho bệnh nhân Đỗ Thành An (22 tuổi, quê Đồng Nai), bị tai nạn trượt chân khi lêo lên đồi Con Heo (thuộc núi Nhỏ - Vũng Tàu).
Leo lên đồi Con Heo, nam thanh niên rơi từ độ cao hơn 30 m xuống đất - ảnh 1
An lúc đang leo lên đỉnh đồi Con Heo
Ảnh từ Facebook
Bệnh nhân này nhập viện lúc 7 giờ 40 cùng ngày do đa chấn thương, trật khớp vai, đứt thần kinh trụ xương cánh tay trái... do bị té núi.

Trước đó, sáng cùng ngày, An đến dốc Con Rồng thuộc núi Nhỏ (đường Thùy Vân, TP.Vũng Tàu) để leo lên đỉnh đồi Con Heo cao gần 40 m. An leo núi mà không có mang dây bảo vệ an toàn.

Khi leo cách đồi Con Heo gần 10 m thì bất ngờ An trượt chân, rơi tự do và lăn nhiều vòng xuống chân núi. Thấy An leo núi, nhiều người dân và du khách đứng lại quay phim. Vì vậy, khi An bị trượt chân rơi xuống núi, nhiều người đã hô hoán.

Mặc dù té từ độ cao hơn 30 m, vách núi đá nhưng rất may An chỉ bị các chấn thương. Các bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi cho biết, An hoàn toàn tỉnh táo sau vụ tai nạn
Leo lên đồi Con Heo, nam thanh niên rơi từ độ cao hơn 30 m xuống đất - ảnh 2
Khi rơi xuống núi, An vẫn khỏe mạnh, tỉnh táo sau tai nạn  
Ảnh: nguồn Facebook

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châm biếm

Châm biếm

Tôi không biết thanh niên này làm như thế để được gì, để thể hiện với mọi người một mình mình biết leo núi chăng? Có đường lên đàng hoàng cho du khách sao anh không đi, còn thích leo núi thì thiếu gì núi để anh leo, chỗ này đâu phải chỗ để leo, ngọn đồi này chỉ là cảnh để mọi người chụp ảnh mà. Anh làm vậy ngọn đồi này sao này sẽ đầy biển cấm, biển báo và hành lang, mất đi vẻ hoang sơ của địa danh này rồi còn gì. Sao ý thức anh kém quá vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm