Liên tục kẹt xe phà Vàm Cống

3 Thanh Niên
Các tài xế xe khách, xe tải qua Bến phà Vàm Cống (nối H.Lấp Vò, Đồng Tháp - TP.Long Xuyên, An Giang) phản ánh bị kẹt xe liên tục nhiều ngày nay.
Từ tối 28.7 đến 3 giờ sáng 29.7, xe khách, xe tải, ô tô các loại chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới từ Long Xuyên qua được phía Lấp Vò /// Ảnh: Thanh Dũng Từ tối 28.7 đến 3 giờ sáng 29.7, xe khách, xe tải, ô tô các loại chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới từ Long Xuyên qua được phía Lấp Vò - Ảnh: Thanh Dũng
Từ tối 28.7 đến 3 giờ sáng 29.7, xe khách, xe tải, ô tô các loại chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới từ Long Xuyên qua được phía Lấp Vò
Ảnh: Thanh Dũng
Nhiều ngày nay, các tài xế xe khách, xe tải qua Bến phà Vàm Cống (nối H.Lấp Vò, Đồng Tháp - TP.Long Xuyên, An Giang) phản ánh bị kẹt xe liên tục, đặc biệt về đêm cho đến rạng sáng dù lúc này không rơi vào tháng cao điểm lễ hội Vía Bà Chúa xứ Núi Sam ở TP.Châu Đốc, An Giang.
Cụ thể, từ tối 28.7 đến 3 giờ sáng 29.7, xe khách, xe tải, ô tô các loại (ảnh) chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới từ Long Xuyên qua được phía Lấp Vò; trong khi đó phía bờ Lấp Vò qua Long Xuyên phải chờ phà hơn 2 tiếng. Còn trước đó, rạng sáng 27.7, ô tô các loại phải chờ hơn 4 tiếng mới từ bờ Lấp Vò qua được Long Xuyên.
Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Trưởng bến phà Vàm Cống, cho biết trước đó qua đường dây nóng người dân, tài xế phàn nàn tình trạng kẹt phà và lãnh đạo bến phà đã giải thích hiện nay nước lũ đang tràn về, nước sông Hậu chảy xiết nên bến phà phải cho phà chạy chậm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trung usa

Trung usa

Tại sao khi qua phà, các xe khách, xe tải mua vé "ưu tiên" được chạy trong làn riêng? Xuống gần tới kiểm soát vé đưa tiền cho nhân viên soát vé để được đi trước. Đây là sự thật 100%. Tại sao có tình trạng tiêu cực này mà BQL bêns phà này không giải quyết
trịnh ngọc sương

trịnh ngọc sương

Hiện nay miền tây chỉ còn bến phà này là nút giao thông quan trọng, tình trạng kẹt phà xảy ra thường xuyên, nhật là vào những ngày nghỉ cuối tuần và lễ, tết. Người dân mong cầu vàm cống sớm được hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ giải quyết được tình trạng này.
MAI HOA

MAI HOA

ĐÈ NGHỊ CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐIỀU TRA NGUYEN NHÂN KẸT PHÀ. CÓ SỰ TIẾP TAI CỦA CÒ MỒI LIÊN KẾT VỚI QUẢN LÝ BẾN PHÀ.
1. MUỐN ĐI QUA NHANH CHI TIỀN CHO CÒ LÀ QUA NGAY.
2. CÓ SỰ CỐ Ý LÀM CHẬM CHUYẾN CỦA BQL BẾN PHÀ., VÌ NĂNG LỤC CỦA PHÀ HIỆN NAY LÀ RẤT LỚN
YÊU CẦU LÀM RỎ!


Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm trẻ đóng chốt ở giao lộ Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh (TP.HCM) để xin tiền /// Ảnh: Tiểu Thiên>

TP.HCM tăng cường quản lý người ăn xin dịp sát Tết

Sở LĐ-TB-XH TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường thực hiện công tác quản lý người ăn xin, người sinh sống nơi công cộng không có nơi cư trú ổn định... đặc biệt trong các dịp lễ và Tết nguyên đán sắp tới.