Lời khai của sản phụ trẻ ném con mới đẻ từ tầng 31 chung cư xuống đất

42 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần xét hỏi, sản phụ thừa nhận sinh con nhưng thấy bé tử vong ngay sau đó và ném bé xuống đất, từ cửa nhà vệ sinh tầng 31 tòa HH2A, khu chung cư Linh Đàm, Hà Nội.
Hiện trường vụ việc
Ảnh Trần Cường
Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Tiến Bắc, Phó trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), cho biết ban đầu sản phụ này không nhận mình đã sinh con. Qua quá trình đấu tranh khai thác, sản phụ đã thừa nhân sinh ra cháu bé, tuy nhiên vừa mới lọt lòng, cháu bé đã tử vong, nên ném cháu bé từ cửa sổ nhà vệ sinh tầng 31 xuống đất.
“Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 3 người, nhưng 2 người còn lại không hề biết sản phụ sinh con và ném cháu bé từ cửa nhà vệ sinh tầng 31 xuống đất”, ông Bắc nói.
[VIDEO] Cháu bé sơ sinh còn dây rốn bị rơi từ tầng cao chung cư
Theo ông Bắc, sản phụ nêu trên tên là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), hiện đang là sinh viên năm 4 Trường đại học Văn hóa Hà Nội.
Như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 20 giờ 30 tối 18.19, nhiều người dân sống tại chung cư HH, khu đô thị Linh Đàm, hốt hoảng phát hiện một trẻ sơ sinh rơi từ tầng cao tòa HH2A xuống đất, tử vong trong tình trạng không nguyên vẹn, đã lập tức báo lực lượng chức năng.
Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, kiểm tra hình ảnh ghi lại từ camera, rà soát các phòng gần khu vực cháu bé rơi xuống để tìm người thân cháu bé, khẩn trương làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Duy

Phạm Duy

Tội lỗi quá, nếu có giận hờn gì hay giận ai thì gặp người đó mà xả giận, sao lại trút hết vô đứa trẻ, nếu thực sự đứa bé sau sinh đã chết thì cũng nên đêm chôn đường hoàng chứ, đừng để nhân quả báo ứng, hy vọng không vì lời thề độc với người người đó mà hành xử như vậy với đứa trẻ.
Hoàng Lân

Hoàng Lân

Nghiệp báo nặng này đến bao giờ mới trả hết em ơi! Sinh viên ĐH Vắn hóa mà cư xử nhẫn tâm, vô văn hóa vô cùng! Xót xa!!!
Minh Lợi

Minh Lợi

Sinh tại nhà rồi nói cháu bé chết là vô ý. Hận tình thì đúng hơn.
Tranhai

Tranhai

Có lẽ giấu thai rồi phi tang trẻ vừa sanh ra, để tránh tai tiếng?
Trần Quốc Hải

Trần Quốc Hải

Chính xác là như vậy
Nguyễn phụng

Nguyễn phụng

Quá ác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm