Luật sư hình sự hàng đầu của Malaysia sẽ bào chữa cho Đoàn Thị Hương

0 Thanh Niên Online
Hai luật sư hình sự hàng đầu của Malaysia sẽ bào chữa cho Đoàn Thị Hương, thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết.
Đoàn Thị Hương  sau phiên xử tại tòa án Sepang ở bang Selangor, sáng 1.3 /// Ảnh AFP Đoàn Thị Hương sau phiên xử tại tòa án Sepang ở bang Selangor, sáng 1.3 - Ảnh AFP
Đoàn Thị Hương sau phiên xử tại tòa án Sepang ở bang Selangor, sáng 1.3
Ảnh AFP
Theo tin từ Bộ Ngoại giao, sáng nay (29.3), đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại nhà tù Kajang và giới thiệu luật sư Hisyam Teh Toh Teik, 1 trong 2 luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.
Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2 luật sư Hisyam Teh Toh Teik và Naran Singh đã được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương.
Theo Bộ Ngoại giao, luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaysia đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia. Luật sư Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.
Bộ Ngoại giao cho biết, trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khoẻ ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm