Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ thẩm vấn bị cáo Phương Nga trước tòa  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ thẩm vấn bị cáo Phương Nga trước tòa Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Một luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga đã gửi kiến nghị đề nghị đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung.
Một luật sư bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga vừa gửi văn bản kiến nghị đến các cơ quan tiến hành tố tụng tại TP.HCM, T.Ư, các cơ quan giám sát... đề nghị đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung. Phương Nga bị cáo buộc chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỉ đồng thông qua hành vi gian dối hứa mua nhà giá rẻ.
Luật sư kiến nghị đình chỉ vụ án Hoa hậu Phương Nga - ảnh 1

tin liên quan

Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại
Chiều 29.6, HĐXX đã quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung. Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.
Vụ án đã 2 lần được TAND TP.HCM đưa ra xét xử sơ thẩm nhưng cả 2 lần HĐXX đều trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung làm rõ bản chất số tiền 16,5 tỉ đồng Nga nhận từ ông Mỹ; dấu hiệu ngụy tạo chứng cứ trong vụ án; dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp trong quá trình điều tra...
Tại phiên tòa sơ thẩm lần thứ hai, chiều 29.6, TAND TP.HCM đã có quyết định cho Nga và Dung được tại ngoại điều tra sau hơn 2 năm bị tạm giam.

Phan Thương

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

K

Lở vụ án này bị oan thì lấy tiền ở đâu mà bồi thường và ai chịu trách nhiệm. Hay là tiền của dân đóng góp để bồi thường

Duc

Đang điều tra bổ xung sao lại đề nghị đình chỉ điều tra . Phải qua điều tra bổ xung nếu không có cơ sở đề nghị truy tố thì mới đình chỉ được chứ .

Lê Vĩnh Hảo

Chắc chắn là tiền thuế của dân rồi, nếu oan sai thuộc về cơ quan và người tố tụng, thì họ cũng chỉ bồi thường tối đa 36 tháng lương tối thiểu, còn lại Bộ Tài chính lấy tiền thuế của dân chuyển cho cơ quan sai phạm chi trả bạn K ạ.

Ngoc lam

Nếu muốn tại ngoại tra phải đóng một số tiền lớn để về nhà chờ ra toà kế tiếp,tội lường gạt hoặc tan vỡ hợp Đồng thì án oan gì có lẻ xữ càng lâu thì toà án và luật sư Sư thì khoẻ thôi hẹn tới hẹn lui hoài đi coi ai khổ.

Bình luận