Mang bình xịt hơi cay, ớt bột đi trộm chó trong đêm, bị tóm gọn

3 Thanh Niên Online
Trước tình trạng mất trộm chó gây bức xúc tại địa phương, lực lượng chức năng đã nhiều đêm mật phục và bắt gọn 3 tên trộm chó cùng tang vật…
Ba nghi phạm (đứng phía phải) và tang vật /// ẢNH: THANH LỘC Ba nghi phạm (đứng phía phải) và tang vật - ẢNH: THANH LỘC
Ba nghi phạm (đứng phía phải) và tang vật
ẢNH: THANH LỘC
Vào khoảng 2 giờ ngày 28.3, lực lượng thuộc tổ công tác của Công an H.Triệu Phong và Công an xã Triệu Đông (H.Triệu Phong, Quảng Trị) mật phục tại thôn Nại Cửu (xã Triệu Đông), phát hiện 4 thanh niên nghi vấn trộm chó, đi trên 4 xe máy,  liền tóm gọn.
Tuy nhiên, lợi dụng đêm tối, 1 người đã chạy thoát, 3 người bị tạm giữ là Nguyễn Dương Phi, Hồ Viết Hùng (cùng 24 tuổi, cùng trú xã Triệu Giang, H.Triệu Phong) và Trần Văn Chính (28 tuổi, trú KP.2, TP.Đông Hà). 
Mang bình xịt hơi cay, ớt bột đi trộm chó trong đêm, bị tóm gọn - ảnh 1
Một số dụng cụ nhóm trộm chó mang theo để "hành nghề" và chống trả khi bị truy đuổi 
ẢNH: THANH LỘC
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 6 con chó (tổng trọng lượng khoảng 75 kg), 4 xe máy, 2 bình xịt hơi cay, 3 bịch ớt bột, 2 đèn pin cùng nhiều bao để đựng chó.
Quá trình đấu tranh, các nghi phạm trên khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm chó trên địa bàn các huyện Triệu Phong, Cam Lộ, Hải Lăng, TP Đông Hà rồi mang đi bán cho ông L.Q.H. (thôn Nại Cửu, xã Triệu Đông).
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang truy bắt nghi phạm còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngan

Ngan

Con chó là bạn của con người, rất trung thành với chủ... vì vậy mong mọi người đừng ăn thịt chó nữa! Hơn nữa đừng vì miếng ăn mà để xảy ra nhiều chuyện tiêu cực cho xã hội.
nhan dan

nhan dan

nuôi cho thì có biện pháp chăn dắt và bảo đảm an toàn cho những người xung quanh, nếu thả rông ngoài đường nên bắt mang đi tiêu hủy tránh nguy hiểm cho người dân
hoàng Nhất

hoàng Nhất

Sao không quy định nuôi chó không được phép để chó chạy ra đường... nếu để chó nhà mình chạy ra đường sẽ bị phạt hoặc đánh chết chó... như vậy vừa đảm bảo vệ sinh vừa an toàn cho chó...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm