Mang họa chết người vì xe máy nổ lốp

3 Thanh Niên Online

Một người đàn ông đang điều khiển xe máy, thì bất ngờ xe bị nổ lốp nên ngã xuống đường, bị xe ba gác máy chở gạo tông tử vong.

 

Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, khoảng 10 giờ ngày 22.3, xe máy BS 63S1 - 4054 do một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển lưu thông trên QL1 theo hướng từ miền Tây về TP.HCM.
Khi đến đoạn thuộc ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, H.Châu Thành, Tiền Giang, thì nổ lốp sau của xe khiến người và phương tiện ngã xuống đường.
Cùng lúc, xe ba gác BS 63R2 - 1994 chở gạo lưu thông cùng chiều do không tránh kịp nên đã xảy ra va chạm.
Sau cú va chạm, xe ba gác tiếp tục lao vào lề đường và gãy phuộc trước làm bánh xe gãy rời. Người đàn ông điều khiển xe máy được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an H.Châu Thành đã có mặt phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Lê

Hương Lê

Xe máy bị nổ lốp là trường hợp rất hiếm.Trường hợp tai nạn này có thể vì tác hại của đinh tặc mà thôi.
Hủy hp

Hủy hp

Hương Lê : tào lao, xem cho kỹ đi, xe máy là loại xe chở hàng, nó cột mấy thanh gỗ kìa , có thể vỏ nó quá mòn, hay ruột Quá cũ.
Diễm Thúy

Diễm Thúy

Mấy đứa đinh tặc sao ko tử hình nó đi, để những đứa khác còn biết sợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.10.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.10.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.10.2020 gồm: Thực hư sản phẩm tăng chiều cao 4 - 10 cm cho người trên 30 tuổi; Bộ Công an muốn bỏ ngay sổ hộ khẩu; Nghẽn hàng cứu trợ đến vùng lũ...
/form>