Mẹ của tiểu ni bị sư cô bạo hành: 'Sư cô đã chủ động xin lỗi'

4 Thanh Niên Online
Trao đổi với Thanh Niên, mẹ của tiểu ni bị sư cô bạo hành xác nhận đã biết vụ việc, tuy nhiên sư cô cũng đã chủ động xin lỗi ngay sau khi xảy ra sự việc trên.

Cảnh sư cô tát nhiều lần vào mặt chú tiểu tại một ngôi chùa ở Q.4 (TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Cảnh sư cô tát nhiều lần vào mặt chú tiểu tại một ngôi chùa ở Q.4 (TP.HCM) - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Cảnh sư cô tát nhiều lần vào mặt chú tiểu tại một ngôi chùa ở Q.4 (TP.HCM)
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ngày 11.6, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện một clip có độ dài hơn 2 phút ghi lại cảnh sư cô tát nhiều lần vào mặt một tiểu ni vì cho rằng tiểu ni này nói dối nhiều lần. Clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và khiến cộng đồng mạng bức xúc vì hành vi của sư cô. Đến chiều cùng ngày, clip đã được người đăng gỡ xuống.
Chiều cùng ngày, chúng tôi đến chùa L.N (ở P.4, Q.4, TP.HCM), nơi xảy ra vụ việc sư cô bạo hành tiểu ni, đại diện chùa xác nhận sự việc trên xảy ra trong chùa và thời điểm xảy ra vào khoảng đầu năm 2020.
Đại diện chùa L.N cũng cho biết 2 tiểu ni được chùa nhận nuôi cách đây khoảng 1 năm, tiểu ni bị đánh (tên N.) trong clip cũng được mẹ gửi vào chùa trong khoảng thời gian này và được chùa nuôi dạy, cho đi học. Nguyên nhân được cho là N. nhiều lần nói dối về kết quả học tập.
Trao đổi với Thanh Niên, mẹ của tiểu ni cũng xác nhận đã biết vụ việc, tuy nhiên sư cô cũng đã chủ động xin lỗi vì hành động của mình ngay sau khi xảy ra sự việc trên.
Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức đã xuống làm việc với các bên liên quan vụ sư cô bạo hành tiểu ni. Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Đã xuất gia thì bất cứ hành động gì cũng phải theo phật pháp , đánh người cũng là hành động cấm của người xuất gia , tu chưa đạt đến ranh giới của người trần tục và người xuất gia thì cấn phải cố gắng rèn luyện thật nhiều hơn nữa
Tran Vu

Tran Vu

Cô giáo ở trường học tát 1 cái là gây phẫn nộ rồi. Còn trong video là không phải tát nữa mà là bạo lực giáo dục.
Nguyễn Văn Thủy

Nguyễn Văn Thủy

Phải xử nghiêm ,truy tố bà Hiếu ra trước pháp luật, còn giới luật nhà chùa chỉ trong nhà chùa chưa đủ sức răn đe, thay thế pháp luật
Từ Khan Khan

Từ Khan Khan

Đi tu mà tâm chưa hướng đến thoát nghiệp thì nên hoàn tục để sạch tam bảo, tìm đến công việc phù hợp với tính cách của mình để nâng cao cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm