Mê ma túy, người mẹ trẻ đơn thân ở Đà Nẵng bị bắt, bỏ 4 con bơ vơ

1 Thanh Niên Online
Chỉ vì mê ma túy, người mẹ trẻ đơn thân sa vào con đường nghiệp ngập và mua bán, đến khi bị bắt bỏ lại 4 con nhỏ bơ vơ, là kết quả của 4 mối tình khác nhau.
Võ Thị Tú Anh bị bắt /// Ảnh: Nguyễn Tú Võ Thị Tú Anh bị bắt - Ảnh: Nguyễn Tú
Võ Thị Tú Anh bị bắt
Ảnh: Nguyễn Tú
Ngày 8.1, ông Lê Anh, Chủ tịch UBND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) thưởng nóng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng về thành tích triệt xóa đường dây của người mẹ trẻ đơn thân mê ma túy.
Trước đó, rạng sáng 7.1, lực lượng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng bắt quả tang Võ Thị Tú Anh (27 tuổi, quê quán Thừa Thiên - Huế) mang theo 1 gói ma túy đá tại nhà 36 Đống Đa (P.Thuận Phước).
Mê ma túy, người mẹ trẻ đơn thân ở Đà Nẵng bị bắt, bỏ 4 con bơ vơ - ảnh 1

Gần chục gram ma túy đá thu giữ tại nơi Tú Anh cư trú

Ảnh: Nguyễn Tú

Khám xét khẩn cấp nơi cư trú của Tú Anh ở K18/2 Phan Kế Bính (tổ 16, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu), lực lượng thu thêm 10 gram ma túy và nhiều dụng cụ “đập đá” khác.
Thử test, Tú Anh cũng dương tính với ma túy. Theo điều tra, Anh bỏ học từ cấp 1, sớm ăn chơi, sa vào ma túy khi còn rất trẻ và có con năm 17 tuổi với người yêu.
Sau 3 năm, cả hai chia tay, năm 2013, khi 20 tuổi, Tú Anh bỏ con cho gia đình chăm sóc vì bị buộc vào trại cai nghiện.
Mê ma túy, người mẹ trẻ đơn thân ở Đà Nẵng bị bắt, bỏ 4 con bơ vơ - ảnh 2

Khám xét nhà Tú Anh

Ảnh: Nguyễn Tú

Ra trại, bà mẹ trẻ này tiếp tục tái nghiện, bước vào con đường mua bán ma túy, cặp kè với nhiều dân chơi, đóng đô ở vũ trường, bar, karaoke và có thêm 3 con với nhiều người yêu khác.
Theo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng, tất cả mối quan hệ yêu đương của Tú Anh đều không kết hôn, đều là những cuộc tình chóng vánh cùng đam mê ma túy, trong đó con nhỏ nhất mới sinh năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

27 tuổi, 4 mối tình với 4 đứa con không cha. Không còn lời gì để nói luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm