Miễn vé tham quan vịnh Hạ Long cho hành khách bay đến Vân Đồn

0 Thanh Niên Online
Trong 3 năm tới, hành khách trên tất cả các chuyến bay đến Vân Đồn sẽ được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long cùng nhiều danh thắng khác của tỉnh Quảng Ninh.
 
Hành khách bay đến Vân Đồn được miễn vé tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và danh thắng Yên Tử  /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Hành khách bay đến Vân Đồn được miễn vé tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và danh thắng Yên Tử - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Hành khách bay đến Vân Đồn được miễn vé tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và danh thắng Yên Tử
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
[VIDEO] Cận cảnh sân bay Vân Đồn - sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam
Ngày 7.12, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã bế mạc kỳ họp thứ 9, khóa 13 và thông qua 29 nghị quyết. Đáng chú ý, trong số này có nghị quyết về việc hỗ trợ các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở đường bay, các hãng vận tải mở xe buýt đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh); hành khách trên các chuyến bay đi và đến qua sân bay này.
Cụ thể, các doanh nghiệp mở đường bay đi và đến sân bay Vân Đồn sẽ được hỗ trợ về tuyên truyền, quảng cáo, hoạt động khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt, hỗ trợ tài chính…
Miễn vé tham quan vịnh Hạ Long cho hành khách bay đến Vân Đồn - ảnh 1
Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh biểu quyết thông qua 29 nghị quyết tại kỳ họp thứ 9, khóa 13 
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Ngoài ra, hành khách trên các chuyến bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được miễn phí vào các điểm tham quan khác của tỉnh Quảng Ninh như Khu di tích và danh thắng Yên Tử, Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long.
Thời gian áp dụng cho các chính sách trên sẽ diễn ra trong vòng 3 năm, bắt đầu từ 1.1.2019 đến 31.12.2021.
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Sun Group đầu tư hơn 7.700 tỉ đồng, là cảng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam.
Ngày 30.12, sân bay này sẽ đón chuyến bay thương mại đầu tiên. Đây cũng là ngày Vietnam Airlines khai trương tuyến bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) - Vân Đồn (Quảng Ninh), với thời gian bay dự kiến 2 giờ 5 phút. Trong thời gian đầu, Vietnam Airlines bán vé hạng phổ thông cho tuyến bay này với giá từ 800.000 đồng 1 chiều (chưa bao gồm thuế, phí).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trình nhà ông 
Đinh Tiến Văn /// Ảnh: Gia Bình

Hành xử côn đồ với phóng viên

Phóng viên H.Đ ở Báo Lâm Đồng bị hành xử kiểu côn đồ sau khi phóng viên này phản ánh ông Đinh Tiến Văn, Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.Bảo Lộc, xây nhà sai phép.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng