Mô tô phân khối lớn đổ đèo Chuối lao xuống vực, 2 người tử vong

12 Thanh Niên Online
Sáng 6.9, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi 2 thanh niên được phát hiện đã tử vong bên cạnh chiếc mô tô 1.000 phân khối, trên đèo Chuối (thị trấn Mađagui, huyện Đa Huoai, Lâm Đồng).
Vị trí xảy ra tai nạn trên đèo Chuồi /// Ảnh: C.T.V Vị trí xảy ra tai nạn trên đèo Chuồi - Ảnh: C.T.V
Vị trí xảy ra tai nạn trên đèo Chuồi
Ảnh: C.T.V
Tin ban đầu từ Công an huyện Đạ Huoai, lúc 6 giờ ngày 6.9, người dân phát hiện ở chân đèo Chuối có thi thể 2 thanh niên cùng chiếc mô tô 1.000 phân khối nằm dưới mương nước sâu gần 2 mét, sát cạnh QL 20.
Hai nạn nhân (một người tên Nhật, 26 tuổi; một người tên Tỵ, 27 tuổi) được xác định ngụ tại H.Tân Phú (Đồng Nai).
Nhân định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể khi điều khiển mô tô đổ đèo Chuối vào ban đêm, hai thanh niên trên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực.
Một điều tra viên cho biết gia đình 2 nạn nhân cung cấp thông tin là chiếc mô tô phân khối lớn (PKL) bị nan trên đèo Chuối mới mua được 3 tuần. Cơ quan điều tra đã tìm quanh khu vực hiện trường nhưng không thấy biển số xe.
* Trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 5.9 một vụ tai nạn xảy ra tại trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng), làm 1 người thiệt mạng. Vào thời điểm trên, có 3 xe máy va chạm liên hoàn, té nhào ra đường. Cùng lúc một chiếc xe tải chạy hướng Đà Lạt đi TP.HCM đã cán trúng một xe máy và một người vừa té ngã, khiến người này chết tại chỗ. Những người đi trên 2 xe máy còn chỉ bị thương nhẹ.
Mô tô phân khối lớn đổ đèo Chuối lao xuống vực, 2 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn tại Di Linh chiều 5.9
Ảnh: C.T.V

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú- Huế

Tú- Huế

Nhà tôi ở cạnh quốc lộ 1A, mỗi lần nghe tiếng pô là biết máy "anh" này rồi, chạy bạt mạng kinh lắm mà, không biết qua máy trạm công an giao thông có phạt không? chứ chắc chắn là chạy trên 100km.
Sợ hãi

Sợ hãi

Đang chạy xe máy trên đường, nếu gặp mấy ông cố nội này từ sau lao tới là khíp vía, giật mình muốn thả cả xe luôn
Linh

Linh

đám này gặp csgt là kéo ga bỏ chạy luôn chứ không dừng lại đâu. Công an có đuổi theo cũng rất nguy hiểm.
Đồng Nai

Đồng Nai

Chết là phải, nhà tôi ngày nào cũng phải nghe tiếng nẹt phô xe của mấy tên này, tôi gọi là tên vì chúng xứng đáng thế, nó nẹt xong kéo vèo một cái ầm ầm cái đường đồng khởi biên hòa, ra oai ta đây, nhiều khi côi còn cầu cho nó té ngay lập tức , lúc đó ra chửi vào mặt nó cho hả dạ, những tay chạy phân khối lớn mà khoe xe nẹt phô chẳng có gì là hay ho , sớm mộn cũng về với đất mẹ, sâu và gium..
Huy

Huy

Rất nhiều mô tô PKL dấu biển số bên trong dè chắn bùn, mà xe vẫn chạy bình thường trên phố. Đúng qui định không ? lạ quá. Hết biết.
tinh

tinh

có chứ bạn :) dể phía sai và nhìn thấy biển :D
vanhiep

vanhiep

vẫn đề phóng nhanh vượt ẩu chỉ có thiên lôi mới chị tận gốc được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm