Mong muốn Báo Thanh Niên hỗ trợ Cần Thơ nhiều hơn về công tác tuyên truyền

0 Thanh Niên Online
Đến thăm Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL, ông Phạm Gia Túc, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ, mong Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục hỗ trợ thông tin cho thành phố nhiều hơn nữa.
 
Ông Phạm Gia Túc, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL /// Ảnh: Hương Giang Ông Phạm Gia Túc, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL - Ảnh: Hương Giang
Ông Phạm Gia Túc, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL
Ảnh: Hương Giang
Ngày 21.6, ông Phạm Gia Túc, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Sở TT-TT và đại diện các ban, ngành thành phố đã đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Ông Túc đánh giá cao những đóng góp cũng như thành tựu mà Báo Thanh Niên đạt được trong những năm qua. “Báo Thanh Niên là một trong những tờ báo có tỷ lệ phát hành lớn trên cả nước, được nhiều bạn đọc quan tâm vì đưa thông tin nhanh, kịp thời, chính xác về tình hình đất nước nói chung và những hoạt động của TP.Cần Thơ nói riêng”, ông Túc nói.
Theo ông Túc, hiện TP.Cần Thơ đang thực hiện Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị nhằm xây dựng và phát triển nhanh, toàn diện TP.Cần Thơ, đưa thành phố trở thành trung tâm động lực phát triển của ĐBSCL.
“Chúng tôi mong muốn Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục hỗ trợ thông tin cho thành phố nhiều hơn nữa, đặc biệt là những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội cũng như gương người tốt, việc tốt... để mối quan hệ giữa TP.Cần Thơ và Báo Thanh Niên ngày càng tốt đẹp”, ông Túc cho biết.
Mong muốn Báo Thanh Niên hỗ trợ Cần Thơ nhiều hơn về công tác tuyên truyền - ảnh 2

tin liên quan

Báo chí góp phần quan trọng trong hình thành chính sách
Thủ tướng đề nghị tổ chức định kỳ hằng năm cuộc gặp mặt với báo chí - doanh nghiệp, bố trí thời gian gặp mặt dài hơn để ông có thêm cơ hội trao đổi nhiều hơn với các nhà báo, doanh nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm