Một bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

0 Thanh Niên
Bệnh viện đa khoa TP.Pleiku (Gia Lai) ngày 21.5 cho biết đã báo công an để làm rõ, xử lý vụ bác sĩ Nguyễn Đăng Hà, hiện công tác tại bệnh viện, bị người nhà bệnh nhân hành hung.
Trước đó, khoảng 3 giờ sáng 19.5, bệnh nhi N.T.V.A (4 tuổi, ngụ P.Yên Đỗ, TP.Pleiku) được mẹ là N.T.C đưa vào bệnh viện, được chẩn đoán viêm amidan và có y lệnh nằm theo dõi.
Đến 4 giờ cùng ngày, người nhà tự ý đưa bệnh nhi về. Lúc 7 giờ cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Đăng Hà (25 tuổi) đến nhận ca trực. Cùng lúc, chị C. bế cháu A. đến gặp bác sĩ Hà để yêu cầu khám bệnh. Do bệnh nhân đông nên bác sĩ Hà yêu cầu chờ nhưng chị C. có lời lẽ xúc phạm.
Đến khoảng 9 giờ 10 cùng ngày, bác sĩ Hà quay trở lại phòng cấp cứu thì bị một người đàn ông chửi bới đồng thời đạp vào sườn và tát vào mặt, đầu. Qua xác minh của cơ quan công an, người đánh bác sĩ Hà là Ngô Thành Công (31 tuổi), bố của cháu A.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...