Một bác sĩ bị nhắn tin đe dọa tính mạng

0
Ngày 22.8, UBND tỉnh Bình Thuận có công văn gửi Thanh tra tỉnh yêu cầu phối hợp với Công an tỉnh, điều tra vụ bác sĩ (BS) Nguyễn Văn Tường (Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện đa khoa Bình Thuận) bị nhắn tin, đe dọa tính mạng.

Công văn nêu: “BS Tường có đơn phản ánh việc đấu thầu mua sắm máy nội soi tại Khoa Tai mũi họng không đúng theo yêu cầu hiện hành, gây lãng phí và ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Nay UBND tỉnh lại nhận được đơn của BS Tường cho biết ông bị khủng bố tinh thần bởi các số điện thoại nặc danh cũng liên quan đến vấn đề trên”.

Trước đó, ông Tường có đơn gửi lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, tố cáo Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Thuận Nguyễn Hữu Quang cùng cấp dưới của mình mua máy nội soi cũ đem về không sử dụng được; gây lãng phí tiền của nhà nước và gây nguy hiểm tính mạng bệnh nhân. Nhưng qua 2 lần thanh tra đều không phát hiện “hành vi gian dối của giám đốc”. Ngay sau khi gửi đơn tố cáo, BS Tường nhận được hàng chục tin nhắn với lời lẽ sỉ nhục, hăm dọa tính mạng. Hiện UBND tỉnh Bình Thuận đang cho kiểm tra lại kết luận thanh tra liên quan đến vụ việc trên.

Quế Hà

>> Xúc phạm bằng e-mail nặc danh, trả giá đắt

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác thải tập kết về nhà máy rác và được chứa trong khuôn viên Nhà máy xử lý rác TP.Cà Mau /// Ảnh: Gia Bách

'Lùm xùm' ở Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau

Vụ ông Tô Công Lý, Phó tổng giám đốc Công ty Công Lý bị bắt điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến nhiều người quan tâm hơn đến Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau.