Một cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk bị bắt vì đánh bạc

2 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Văn Giang, Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Chiều 16.5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk có văn bản xác nhận đã nhận thông báo của Công an tỉnh Đắk Lắk về việc tạm giữ một cán bộ của Ban này để phục vụ công tác điều tra vì liên quan đường dây cá độ bóng đá.
"Chúng tôi đang chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng để tùy theo mức độ vi phạm, sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật", văn bản của Ban Tuyên giáp Tỉnh ủy Đắk Lắk viết.
Thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Giang (39 tuổi), Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Cùng bị bắt với ông Giang về hành vi trên còn có 5 nghi can, gồm: Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi, cùng trú TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
Theo thông tin ban đầu, trưa 13.5, lực lượng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang Thắng và Thành đang giao nhận tiền cá độ bóng đá qua mạng internet tại một quán cà phê trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.
Từ đây, công an làm rõ đầu tháng 4.2019, Thắng nhận một tài khoản tổng cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở Khánh Hòa. Sau đó, Thắng chia tài khoản tổng này ra thành 6 tài khoản nhỏ rồi giao cho các nghi can trên cùng tham gia cá độ bóng đá.
Qua điều tra ban đầu, từ ngày 1.4 đến khi bị bắt, Thắng tham gia cá độ bóng đá với những người còn lại trong nhóm trên với tổng số tiền giao dịch trên 10 tỉ đồng.
Cơ quan điều tra cũng đã khám xét khẩn cấp nhà các nghi can, thu giữ gần 60 triệu đồng và 10 điện thoại di động là tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Nhạc

Đỗ Nhạc

Không hiểu sao gần đây nhiều vụ việc tai tiếng về phẩm chất đạo đức liên quan đến công chức, viên chức Đăklak.
Tùng Lâm

Tùng Lâm

Cần gạt bỏ ngay những vị cán bộ ngồi quá sai vị trí như này! Và còn đang nhan nhản trong bộ máy công quyền !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm