Một nam sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường

Nguyễn Long

4 Thanh Niên Online
Một nam sinh lớp 11 bị nhóm thanh niên đánh hội đồng trước cổng trường. Trước đó, nạn nhân cho biết có nhắn tin cho người bạn trên mạng xã hội facebook nhưng nhắn nhầm cho người khác và bị người này dọa đánh.
Em B. với vết thương trên đầu và áo dính đầy máu /// Ảnh: Nguyễn Long Em B. với vết thương trên đầu và áo dính đầy máu - Ảnh: Nguyễn Long
Em B. với vết thương trên đầu và áo dính đầy máu
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 30.12, Công an xã Hắc Dịch, H.Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang truy bắt nhóm thanh niên đánh nam sinh lớp 11 gây thương tích phải đi bệnh viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày (30.12), em G.B. (học sinh lớp 11 Trường THPT Hắc Dịch) đi học về, đang đứng trước cổng trưởng đợi người thân đến đón thì bị 3 thanh niên xông vào đánh hội đồng.
Em B. bị một trong ba người này dùng cây gậy sắt đánh khắp người, trong đó có vết thương trên đầu may 7 mũi.
Em B. cho hay khoảng 17 giờ 30 ngày 28.12, em có vào mạng xã hội nhắn tin cho người bạn đã lâu không gặp nhưng nhắn nhầm cho một người có tên giống bạn mình.
“Khi biết nhắn nhầm tin, em có nhắn lời xin lỗi nhưng người này không chịu mà luôn đe dọa đòi đánh em. Người này đòi hẹn gặp mặt em nhưng em không chịu”, em B. cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạc Lê USA

Thạc Lê USA

thời buổi gì mà quá dễ dàng chém giết nhau vậy,chuyện không có gì chỉ là nhắn tin nhầm thôi và người ta đã xin lỗi rồi mà còn cố tình đánh giết.Cần phải cho bọn côn đồ này ra hoang đảo để suy nghĩ kỹ về những hành động côn đồ của chúng
Hung le

Hung le

Bạn nói đúng đấy, cứ cách ly ra khỏi xã hội là tốt nhất?
eira wiss

eira wiss

Thanh thiếu niên bây giờ vô ý thức và kém kiến thức quá! toàn một lũ côn đồ !
Lê Thanh Phương

Lê Thanh Phương

Giao diện mới nhìn mát và đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm