Một phó giám đốc sở Bình Thuận xin từ chức

15
(TNO) Sáng nay 25.4, ông Mai Chí, Phó giám đốc Sở NN-PTNT Bình Thuận, cho phóng viên Thanh Niên Online biết ông đã làm đơn xin từ chức phó giám đốc sở.

Thông tin này đã được Giám đốc Sở NN-PTNT Bình Thuận Huỳnh Thanh Cảnh xác nhận. Ông Cảnh cho rằng ông Mai Chí là người tốt, có chuyên môn giỏi. Nhưng ông Chí bị bệnh gút rất nặng không thể đi công trường trong khi ông Chí phụ trách mảng công trình thủy lợi.

Cũng theo ông Cảnh, hiện lãnh đạo tỉnh đã chấp thuận đơn xin từ chức của ông Mai Chí.

Tuy nhiên, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Mai Chí cho biết ông có nhiều trăn trở và không tán thành cơ bản với cách triển khai một số công trình thủy lợi của tỉnh hiện nay. Đây là nguyên do chính dẫn đến việc ông xin từ chức.

Ông Mai Chí khá nổi tiếng trong giới khoa học thủy lợi. Ông là thạc sĩ chuyên ngành cơ học công trình, được đào tạo tại Pháp và từng cùng các chuyên gia của Hiệp hội Thủy điện Thế giới chuyển giao công nghệ xây đập thủy lợi của Pháp cho Bình Thuận.

Tin,ảnhQuế Hà

>> Ngoại trưởng Ý từ chức để phản đối chính phủ
 >> Giám đốc điều hành Nhóm Mua xin từ chức
>> Kỹ sư phần mềm Mac OS X của Apple xin từ chức
>> Ngoại trưởng Hàn Quốc xin từ chức

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thái Minh, Hà Nội

Hoàng Thái Minh, Hà Nội

Rất hoan nghênh hành động của bác Chí. Không tán thành với chương trình của giới chuyên môn khi thấy nó có những bất cập sẽ xảy ra thì nên nghỉ để không phải làm cái mình không thích.
Trần Ngọc - Bình Phước

Trần Ngọc - Bình Phước

Văn hóa từ chức với đồng chí Mai Chí là đáng cho chúng tay suy tư, ngẫm nghĩ.
lê năm (Gia Lai)

lê năm (Gia Lai)

người có năng lực thật sự và lòng tự trọng cao khó làm việc trong cơ quan nhà nước.
Lê Hữu Tòng, Long Hồ, Vĩnh Long

Lê Hữu Tòng, Long Hồ, Vĩnh Long

Người tài có khác! Việt Nam ta có những người như chú Chí thì hay biết mấy! Tấm gương cho người có học. Một thứ văn hóa mà các đồng chí lãnh đạo của ta cần phải nghiền ngẫm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm