Một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục

62 Thanh Niên Online
Công an xã An Tịnh, H.Trảng Bàng (Tây Ninh) cho hay đang xác minh làm rõ vụ việc một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục.
Những vết thương trên người chị S. /// Ảnh: Hồng Thắm Những vết thương trên người chị S. - Ảnh: Hồng Thắm
Những vết thương trên người chị S.
Ảnh: Hồng Thắm
Ngày 9.2, liên quan đến vụ việc chồng bạo hành vợ xảy ra trên địa bàn, Công an xã An Tịnh cho biết, đã lấy lời khai ban đầu đối với chị L.T.S (27 tuổi, ngụ ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng).
Trước đó,  tối 8.2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh đã giải cứu chị S. khi S. gọi điện cầu cứu vì bị chồng đánh đập gây thương tích.
Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh kể, tối 8.2, đường dây nóng của Đội nhận được cuộc gọi cầu cứu rất yếu ớt từ S. kèm theo hình ảnh đầy vết thương trên lưng chảy dài xuống mông. Thấy vết thương có dấu hiệu từ một vụ tra tấn dã man, ngay sau đó, Đội cùng sự hỗ trợ của các tổ Cứu nạn Giao thông huyện Trảng Bàng, Gò Dầu đã tìm đến căn nhà tại một địa điểm kinh doanh karaoke.
Sau khi được sự hỗ trợ của lực lượng địa phương, Đội đã đưa được S. cùng ba mẹ ruột cô ra khỏi căn nhà này đến một khách sạn. Trên đường đi, một nhóm trong đó có người được cho là chồng của S. là B.T.T (39 tuổi) truy đuổi. T. còn giằng co để giật điện thoại trên tay S.
Thấy tình hình căng thẳng, Đội cứu nạn giao thông nhờ Công an TT.Trảng Bàng trợ giúp thì mọi việc mới được giải quyết. 
Vẫn còn bàng hoàng, S. cho biết, sự việc xảy ra từ tối 5.2. Thời điểm này, S. bị chồng dùng sợi dây nịt quất liên tiếp lên người cho đến tận 4 giờ sáng. Sáng hôm sau, sau khi tiếp tục bị đánh, S. còn bị chồng ép quan hệ tình dục... Sau đó, ba mẹ S. hay tin chạy xe máy từ An Giang lên thăm nhưng không dám làm gì vì bị chồng S. hăm dọa. Thấy sự việc nghiêm trọng, tối 8.2, S. tìm được số điện thoại của Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh và được giải cứu. 
Sự việc người chồng bạo hành dã man này đang khiến mạng xã hội lên án mạnh mẽ tại Tây Ninh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô tư

vô tư

Trước khi lập gia đình phụ nữ phải biết võ, Judo, Karate, Vovi nam... (môn nào cũng được) đủ để tự vệ. Xin đừng cười, là đàn ông kg biết võ, bạn dám tấn công 1 phụ nữ biết võ kg? Phần lớn các ông chồng chỉ ý mình có sức mạnh hơn để đánh vợ. Có câu chuyện có thật do 1 phụ nữ tâm sự trên báo mạng rằng vợ chồng trẻ, cưới nhau vì tình yêu, ở riêng, chồng kg biết vợ có võ vì cô này kg bao giờ khoe. Sống với nhau ít lâu, chồng lộ mặt vũ phu, hay nhậu nhẹt, lúc đầu chỉ là đi nhậu về gây gỗ, đập đồ, chửi bới nên vợ nhịn, bèn tiến tới mức cao là đánh vợ. Mới tát 1 cái thì cô này xoay người lấy thế túm cổ quật (chắc học Judo) chồng té nhào đau điếng. Xong phim. Chồng quỳ xuống mà năn nỉ xin chừa vì biết đánh nữa chỉ có... ăn đòn thêm, từ đó hết dám vũ phu đánh vợ nữa. Phá bỏ thành kiến trọng nam khinh nữ, chồng chúa vợ tôi thì khó, có thể cả thế kỷ cũng chưa làm được, nhưng cho phụ nữ học võ thì chỉ vài tháng, đâu cần đai đen đai đỏ gì, chỉ cần 1 số thế đủ tự vệ khi tên nào ỷ mạnh tấn công là đủ. Bảo đảm đàn ông sẽ hết dám khinh thường vợ, coi vợ là cái bao cát tập đấm là đủ rồi.
Phong

Phong

LAMLX. Phim gì bạn chuyện này có thật ấy chứ, chỗ tôi có hai vợ chồng, bà vợ dân Tây Sơn Bình Định, vào dak lăk làm kinh tế, lấy chồng sau ông chồng đi nhậu về túm tóc đánh bà. Bà ấy khóa tay lên gối tung một cước ông chồng văng từ trong nhà ra sân, sau đó ông bỏ đi biệt tích luôn
Moonsg

Moonsg

Tôi cũng đồng ý với bạn. Gần nhà tui cũng có ông đánh vợ hoài, nhị riết rồi bà vợ có võ cho 1 cước nằm dài, gãy mấy cái răng luôn, đến giờ ngoan như con tép.
7 phản hồi
Trần Thời

Trần Thời

Sau khi hếtt thương tích chị nên ly dị chồng này
Sáu rảnh

Sáu rảnh

Bạn có cần phải nói câu này k zậy?
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Xấu hổ cho người chồng này. Đề nghị xử lý nghiêm.
Sneer

Sneer

@LuLu: Thân thể con người là bất khả xâm phạm. Không có cớ gì mà được đánh người hết, biết chưa? Ông đừng có cà khịa cái kiểu rừng rú đó.
Lu lu

Lu lu

Người chồng lấy cớ gì để đánh vợ mà mẹ vợ không can thiệp được?
4 phản hồi
Dân Việt

Dân Việt

Pháp luật cần có chế tài mạnh hơn nữa để bảo vệ phụ nữ khỏi bị chồng bạo hành...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm