Một tài xế đòi có mức phí riêng khi qua trạm BOT Nam Bình Định

4 Thanh Niên Online
Cho rằng mình đi chỉ đi 8 km trên QL1 nhưng phải đóng phí cho cả tuyến hơn 40km, một tài xế gặp lãnh đạo trạm BOT Nam Bình Định đề nghị áp dụng mức phí riêng cho mình.
Trạm thu phí BOT Nam Bình Định /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Trạm thu phí BOT Nam Bình Định - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trạm thu phí BOT Nam Bình Định
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sáng 30.12, một tài xế đã dừng xe khoảng 25 phút tại làn đường trạm thu phí BOT Nam Bình Định trên QL1 (ở TX.An Nhơn, Bình Định) để phản ứng mức thu phí qua trạm này.
Lực lượng chức năng tại trạm phải đóng 1 làn đường, phân luồng giao thông để tránh ùn tắc. Sau đó, tài xế này đã đồng ý di chuyển xe ra khỏi trạm, đậu bên lề đường để làm việc trực tiếp với lãnh đạo trạm thu phí BOT Nam Bình Định.
Ông Nguyễn Minh Hoàng, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư BOT Bình Định, cho biết tài xế nói trên là ông Đặng Đình Thuận ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) nhưng làm việc tại TX.An Nhơn. Ông Thuận cho rằng mình chỉ đi 8 km đường BOT, trong khi đó đường dự án BOT Nam Bình Định dài hơn 40km nên đề nghị bán vé 7.000 đồng/lượt, chứ không đồng ý mức giá 35.000 đồng như quy định hiện hành.
Tuy nhiên, lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư BOT Bình Định không chấp nhận yêu cầu này. “Vấn đề này không thuộc thẩm quyền giải quyết của chúng tôi, Bộ GT-VT mới giải quyết được”, ông Hoàng giải thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
7qua

7qua

Ông đồi vậy quá đúng.
Trần Tâm

Trần Tâm

Hãy linh động giải quyết cho công bằng, sòng phẳng vì quyền lợi người đi đường.
Culitruong

Culitruong

Sao lại đá trách nhiệm sang bộ Gtvt nhỉ . Anh sản xuất ra món hành, anh định giá bán người mua mặc cả và thoả thuận , có liên quan gì đến bộ gtvt ?
Minh

Minh

Các trạm thu phí BOT trả lời rằng: Các bác cứ kiếm phương tiện di chuyển khác đi đừng đi đường bộ nữa khỏi phải kiện cáo phí đắt với lại rẻ, không sử dụng cũng phải trả tiền chi cho mất công. Hê..hê...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tiếp tục nỗ lực truy vết, xét nghiệm, sàng lọc Covid-19 trong cộng đồng /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM đối mặt 4 đợt dịch Covid-19 ra sao?

Với vị trí là thành phố lớn nhất cả nước, trung tâm đầu não kinh tế ở phía Nam, TP.HCM chưa từng “thoát” một đợt dịch Covid-19 nào. Dù cho dịch xuất phát từ đâu, cuối cũng đều xuất hiện ở TP.HCM.
Lê Thành Trung tại Cơ quan công an /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Quảng Trị: Vì sao Cu Em bắn chết 'đại ca' Rúi?

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết nguyên nhân chính xảy ra vụ nổ súng làm 1 người chết đang gây xôn xao dư luận tại Quảng Trị, bởi cả nạn nhân và nghi phạm của vụ án đều thuộc giới “anh chị”....