Một tàu sơn chữ Trung Quốc, không có người trôi tự do trên vùng biển Bình Thuận

2 Thanh Niên Online
Trên thân tàu có sơn nhiều chữ Trung Quốc, gắn nhiều hệ thống dây điện, đèn chiếu nhưng không có người. 
Chiếc tàu sơn chữ Trung Quốc trôi dạt tự do trên vùng biển Bình Thuận /// Ảnh: Quế Hà Chiếc tàu sơn chữ Trung Quốc trôi dạt tự do trên vùng biển Bình Thuận - Ảnh: Quế Hà
Chiếc tàu sơn chữ Trung Quốc trôi dạt tự do trên vùng biển Bình Thuận
Ảnh: Quế Hà
Chiều 16.11, Chủ tịch UBND TX.La Gi (Bình Thuận) Phạm Trọng Nhân xác nhận với PV Thanh Niên ngư dân TX.La Gi đang kéo một chiếc tàu chưa rõ nguồn gốc, "thân tàu có nhiều chữ Trung Quốc" trôi dạt tự do trên biển vào bờ. 
Ông Nhân cho biết thêm, theo thông tin ban đầu, trong lúc hành nghề trên vùng biển thuộc tỉnh Bình Thuận, cách La Gi chừng 17 hải lý, ngư dân P.Bình Tân phát hiện một chiếc tàu trôi dạt tự do. Trên thân tàu có nhiều chữ Trung Quốc, gắn nhiều hệ thống dây điện, đèn chiếu nhưng không có người. Ngư dân cho rằng đây có thể là tàu đánh bắt cá của Trung Quốc. Sau đó, các chủ tàu cá phát hiện ra con tàu này đã gọi về báo cho Đồn Biên phòng La Gi xin ý kiến. Sau đó, ngư dân đã lai dắt chiếc tàu này vào bờ.
Hiện thông tin này đã được báo cáo cho UBND tỉnh Bình Thuận, Cảng vụ hàng hải Bình Thuận và Bộ đội biên phòng tỉnh để thụ lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoailam

hoailam

Nếu trên tàu này có bệnh dịch nguy hiểm thì dân Bình Thuận lãnh đủ hả bác Phạm Trọng Nhân ? Lẽ ra phải kiểm tra y tế trước khi tiếp cận chứ !
hùng

hùng

Sao tàu này vô tới đây được !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm