Một thanh niên bị điện giật tử vong khi đang thi công nhà tiền chế

4 Thanh Niên Online
Anh Nguyễn Lê Trường Hận bị điện giật tử vong khi đang thi công một công trình nhà tiền chế.
Chiều 6.10, tin từ Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã bàn giao thi thể anh Nguyễn Lê Trường Hận (24 tuổi, ngụ ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, H.Phú Quốc) để gia đình lo hậu sự.
Theo thông tin ban đầu, anh Hận bị điện giật tử vong khi đang thi công một công trình nhà tiền chế ở ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, H.Phú Quốc. Người thân cho biết thời gian gần đây anh Hận xin theo làm thợ phụ tại một công trình nhà tiền chế ở ấp Suối Lớn.
Sáng 6.10, tức là ngày thứ 3 đi làm, anh Hận đã bị điện giật và tử vong. Cùng bị điện giật với anh Hận còn một người khác.
Do gia đình anh Hận neo đơn, hoàn cảnh khó khăn (không có nhà, ở nhà trọ nhiều năm nay - PV) nên lãnh đạo xã Cửa Dương cho phép gia đình tổ chức tang lễ cho anh tại một khu đất trống ở ấp Ông Lang.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
LN

LN

Tội quá. Cầu mong con về nơi chốn bình yên. Nếu có kiếp sau xin cho con một kiếp bình an, vui vẻ.
Lê Hùng

Lê Hùng

Tôi thực sự không hiểu nhà " tiền chế" là nhà gì. Xin giải thích dùm để tôi hiểu rõ hơn.
Giang Vien

Giang Vien

Nhà lắp ghép từ các cấu kiện đã làm sẵn, thường cột kèo là khung sắt, tường là các tấm pa nô, đúc sẵn... nhân công cứ theo thiết kế mà lắp ghép. Vào Google gõ "nhà tiền chế" sẽ rõ hơn.
thai quốc việt

thai quốc việt

Sao bạn hỏi có người trả lời giúp, tôi hỏi không có ai trả lời, chắc báo thanh niên online chê tôi hỏi không đúng hay sao?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên /// Ảnh: TTXVN

Kỳ tích Trường Sơn và tướng Đồng Sỹ Nguyên

Một trong những người đã tạo nên huyền thoại cho đường Trường Sơn bằng sự trầm tĩnh, quyết đoán, sáng tạo của mình là tướng Đồng Sỹ Nguyên, vị Tư lệnh chiến trường (nhiều lúc kiêm Chính ủy) lâu nhất và cũng trong thời gian ác liệt nhất.