Một xã có 2 trưởng công an

9 Thanh Niên
Ngày 30.12, ông Nguyễn Hoài An, Chủ tịch UBND TP.Vinh (Nghệ An), cho biết UBND TP đang chỉ đạo Phòng Nội vụ xử lý việc tuyển dụng công chức khiến một xã có 2 trưởng công an.
Ngày 10.12, ông An ký quyết định tuyển dụng công chức cấp xã đối với ông Nguyễn Đức Trường với chức danh Trưởng công an xã Nghi Phú kể từ ngày 15.12, mặc dù tại xã này đã có ông Nguyễn Văn Dũng làm trưởng công an xã từ năm 2011 và hiện vẫn đương chức.
Theo ông Hồ Sĩ Tân, Trưởng phòng Nội vụ TP.Vinh, trưởng công an xã phải có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên. Tuy nhiên, theo hồ sơ lưu tại Phòng Nội vụ, ông Dũng là Ủy viên UBND xã Nghi Phú, phụ trách công an xã, chưa có trình độ trung cấp và không thấy lưu quyết định tuyển dụng làm trưởng công an xã nên cho rằng xã này chưa có trưởng công an, từ đó tham mưu Chủ tịch UBND TP ra quyết định tuyển dụng đối với ông Trường.
Ông Tân cũng cho biết Phòng Nội vụ đang vận động ông Dũng làm đơn xin thôi nhiệm vụ để nhường “ghế” cho ông Trường. Trong trường hợp ông Dũng không đồng thuận, UBND TP sẽ phải ra quyết định hủy bỏ quyết định tuyển dụng công chức đối với ông Trường.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Lê Hoàng

Nguyễn Lê Hoàng

Đùa hay thật vậy mấy vị Lãnh đạo TP Vinh? Tôi đọc đoạn sau mà không hiểu nổi cách làm việc quá tùy tiện và khôi hài của cấp chính quyền của một thành phố: "Theo ông Hồ Sĩ Tân, Trưởng phòng Nội vụ TP.Vinh.....không thấy lưu quyết định tuyển dụng làm trưởng công an xã nên cho rằng xã này chưa có trưởng công an, từ đó tham mưu Chủ tịch UBND TP ra quyết định tuyển dụng đối với ông Trường.
Ông Tân cũng cho biết Phòng Nội vụ đang vận động ông Dũng làm đơn xin thôi nhiệm vụ để nhường “ghế” cho ông Trường. Trong trường hợp ông Dũng không đồng thuận, UBND TP sẽ phải ra quyết định hủy bỏ quyết định tuyển dụng công chức đối với ông Trường."
Chấp tay lạy sống mấy vị nhà ta!
Anh Thới

Anh Thới

Xấu hổ cho năng lực của cán bộ, công chức làm tham mưu cho Chủ tịch UBND, không biết còn bao nhiêu người như vậy nữa.
trần cao

trần cao

Có biết làm công tác tổ chức không vậy?
minh

minh

không hiểu gì thì đừng nói linh tinh
xuanduoc

xuanduoc

Lại bổ nhiệm rồi hủy bỏ, vận động nhường ghế. Chuyện tiếu lâm thời nay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm