Mỹ Tho: Bắt giam tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ

8 Thanh Niên Online
Mỗi khi mẹ đi làm vắng nhà, bé gái 13 tuổi bị cha dượng ép vào phòng ngủ hoặc chở ra khách sạn thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Ngày 8.4, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ cho một bệnh viện ở Tiền Giang. Năm 2014, sau khi chồng mất, bà T.T.K.S (42 tuổi) quen Phúc và về ở chung, đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Bà S. có 2 con gái với chồng trước và 1 con gái là con chung với Phúc.
Thường ngày, bà S. đi làm thì 3 con ở nhà. Đến tháng 3.2021, bé N.L.N.H (13 tuổi), là con riêng của bà S., nói cho ông nội biết là bị cha dượng hiếp dâm nên ông nội bé H. đến công an tố giác hành vi của Phúc.
Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Mỹ Tho đưa bé H. đi giám định pháp y; đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận có quan hệ với bé H. nhiều lần.
Theo trình bày của bé H., từ tháng 8.2019, bé thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn. Mỗi lần quan hệ xong, Phúc đưa thuốc tránh thai cho bé H uống. Mặc dù bé H. có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H. và mẹ nên không dám nói với ai.
Còn bà S., do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì bà mới biết con mình bị chồng nhiều lần hiếp dâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quý Thủy

Trần Quý Thủy

Thiết nghĩ Luật hình sự của nước ta cần sửa đổi , tăng nặng hình phạt đối với tội phạm có hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 13 tuổi ở khung hình phạt tù chung thân hoặc tử hình mới đủ sức răn đe loại tội phạm này .
Lien Nguyen

Lien Nguyen

Thiệt tình, những người mẹ đơn thân có con gái thì khi kết hôn lại phải thật để ý đến con gái riêng. Tình trạng cha dượng hiếp con riêng vợ xảy ra quá nhiều!!!
Kum

Kum

Còn là việc gá hợp với loại người nào nữa bạn!
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Rước cáo vào nhà !
Phong Lý

Phong Lý

Đọc báo sao thấy chuyện này cứ xảy ra hoài,...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.
Chú thích ảnh: Cơ quan y tế Bình Dương lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Dịch lan rộng ở Bình Dương

Ngày 15.6, CDC Bình Dương ghi nhận thêm chùm ca bệnh 12 người dương tính Covid-19 là F1 của 2 vợ chồng bán quán trà sữa trên đường Đồng Cây Viết (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).