Né chốt kiểm dịch, xe cứu thương ‘nhồi’ người từ Bắc Ninh về Sơn La

3 Thanh Niên Online
Hơn 10 người được “nhồi” trong xe cứu thương để di chuyển từ Bắc Ninh về Sơn La để qua mặt các chốt kiểm soát nhưng khi đến H.Vân Hồ (Sơn La) thì bị phát hiện.
Hơn 10 người được nhồi nhét trên xe cứu thương từ Bắc Ninh về Sơn La thì bị phát hiện /// Ảnh Chuyên Minh Hơn 10 người được nhồi nhét trên xe cứu thương từ Bắc Ninh về Sơn La thì bị phát hiện - Ảnh Chuyên Minh
Hơn 10 người được nhồi nhét trên xe cứu thương từ Bắc Ninh về Sơn La thì bị phát hiện
Ảnh Chuyên Minh
Trưa 13.6, chỉ huy chốt kiểm dịch H.Vân Hồ (Sơn La) cho biết, đơn vị này này đang lập hồ sơ xử lý trương hợp xe cứu thương nhồi nhét 12 người mà hoàn toàn không có bệnh nhân.

Cận cảnh xe cứu thương “nhồi” hơn 10 người từ Bắc Ninh về Sơn La né chốt kiểm dịch

Trước đó, khoảng 21 giờ 20 ngày 12.6, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19 H.Vân Hồ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện xe cứu thương mang biển số 30G-427.37 phát tín hiệu ưu tiên với ý định vượt chốt.
Né chốt kiểm dịch, xe cứu thương ‘nhồi’ người từ Bắc Ninh về Sơn La - ảnh 1

Chiếc xe cứu thương được đưa về làm việc

Ảnh Chuyên Minh

Nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch đã yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, thực hiện theo các quy định phòng chống dịch.
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe đang chở theo 12 người và không có bệnh nhân.
Qua làm việc, một số người trên xe khai đã bắt xe cứu thương này từ H.Tiên Du (Bắc Ninh) về ngã ba Chiềng Pấc (H.Thuận Châu, tỉnh Sơn La) với mức giá 300.000 đồng/người.

Nhìn lại gần một năm rưỡi chống dịch và dấu mốc 10.000 ca Covid-19 ở Việt Nam

Lực lượng chức năng đã yêu cầu những người trên xe khai báo y tế bắt buộc, đồng thời tiến hành lập biên bản với tài xế về các lỗi chở quá số người quy định, không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Do Nguyen

Do Nguyen

Vô ý thức quá
Dung Anh

Dung Anh

Các xe cứu thương dỏm đây đường
NPHONG

NPHONG

Xe cứu thương - là để TX cứu người, còn TX này dùng để .... !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm