Ngày mai, nắng nóng gia tăng cường độ ở Bắc bộ và Trung bộ

0 Thanh Niên Online
Dự báo thời tiết ngày mai 20.6.2020, nắng nóng tiếp tục gia tăng cường độ ở Bắc bộ và Trung bộ. Đặc biệt, khu vực vùng núi bắc Trung bộ có nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trên 39 độ C.
Nắng nóng gia tăng cường độ ở Bắc bộ và Trung bộ từ ngày mai, 20.6 /// Ảnh Ngọc Thắng Nắng nóng gia tăng cường độ ở Bắc bộ và Trung bộ từ ngày mai, 20.6 - Ảnh Ngọc Thắng
Nắng nóng gia tăng cường độ ở Bắc bộ và Trung bộ từ ngày mai, 20.6
Ảnh Ngọc Thắng
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp nóng phía tây kết hợp với hiệu ứng phơn, ngày hôm nay, 19.6, khu vực đồng bằng Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
Theo cập nhật nhiệt độ tại các trạm khí tượng khu vực Bắc bộ và Trung bộ trưa nay, ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ có nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, từ ngày mai, 20.6, nắng nóng tiếp tục gia tăng ở Bắc bộ và Trung bộ. Trong đó, khu vực trung du, đồng bằng Bắc bộ, các tỉnh bắc và trung Trung bộ có khả năng xảy ra nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo khí hậu (Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia), cho biết đợt nắng nóng ở các tỉnh Bắc bộ sẽ kéo dài đến hết ngày 24.6. Nhiệt độ cao nhất được dự báo trong khoảng 37 - 38 độ C.
Tại các tỉnh Trung bộ, nắng nóng kéo dài đến hết ngày 28.6. Dự báo ở khu vực vùng núi bắc Trung bộ xuất hiện nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ trên 39 độ C.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm