Ngày nghỉ lễ thứ hai, 25 người chết vì tai nạn giao thông

0 Thanh Niên
Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, ngày 30.12 toàn quốc xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông, làm 25 người chết và 11 người bị thương.
[VIDEO] Truy đuổi hơn 2 km xe container cán chết người trong đêm rồi bỏ chạy
Trong đó, đường bộ xảy ra 40 vụ, làm 24 người chết, 10 người bị thương. Đường sắt xảy ra 2 vụ, làm 1 người chết và 1 người bị thương.
Trong lĩnh vực đường bộ, lực lượng CSGT các địa phương đã phát hiện, xử lý lập biên bản 3.845 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt với số tiền 3,6 tỉ đồng, tạm giữ 32 xe ô tô, 562 xe mô tô, 934 giấy tờ các loại; tước 257 giấy phép lái xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng  /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP

Công an xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSND Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).
Vùng xanh tại Đà Nẵng đã mở nhiều hoạt động, nhưng người lao động tự do vẫn chưa được mưu sinh /// HOÀNG SƠN

Khó như tìm… người làm

Tôi xếp hàng gần 30 phút mới mua được tô bún bò và chứng kiến cảnh vợ chồng chủ quán trên đường Khúc Hạo (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) tất tả các công đoạn nấu, gói để bán cho khách mang về.