Nghệ sĩ Hồng Tơ bị tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc

3 Thanh Niên Online
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang điều tra đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc có liên quan đến nghệ sĩ Hồng Tơ.
Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc /// V.A Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc - V.A
Nghệ sĩ Hồng Tơ vừa bị tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc
V.A
Tối 7.5, nguồn tin của PV Thanh Niên cho hay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ “Hồng Tơ”, 56 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi đánh bạc.
Cũng theo nguồn tin, nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt khi cùng 1 nhóm các đối tượng đang tổ chức hoạt động cờ bạc lớn ở vùng ven TP.HCM. Hiện công an đang khẩn trương điều tra về đường dây tổ chức đánh bạc và hành vi đánh bạc có liên quan đến nghệ sĩ Hồng Tơ.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, nghệ sĩ Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, quê Tiền Giang. Hiện nghệ sĩ Hồng Tơ đang sống tại đường Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú. Nghệ sĩ này bước vào giới nghệ thuật từ con đường cải lương. Sau đó, Hồng Tơ chuyển sang lĩnh vực hài và nổi danh với tên gọi là “Hồng Tơ”.
Trước đó, nghệ sĩ Hồng Tơ từng dính vào cá độ bóng đá, cờ bạc. Có thời điểm, Hồng Tơ nợ nần và bị dân anh chị tới nhà đòi. Sau đó, Hồng Tơ "mất tích" thời gian dài trong làng giải trí. Nghệ sĩ Hồng Tơ chia sẻ là từng có một số lần có ý định tự vẫn. Mới đây, nghệ sĩ Hồng Tơ trở lại làng giải trí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thần tượng của em

Thần tượng của em

Từ đỉnh cao rớt xuống vực thẳm, mới trở lại chưa lợi hại hơn xưa nay rớt tiếp, người ta đồn gian sơn dễ đổi bản tính thì khó dời là có thật.
Ba đía

Ba đía

Sự thật trần trụi phía sau ánh hào quang... sao nghe toàn là những chuyện cờ bạc, ma túy, bạo hành, tình ái lăng nhăng!
Tu dung

Tu dung

Đã Vấp ngã 1 lần chưa sợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.