Nghi án chồng ghen vì vợ 'ở với phụ nữ khác', giết cả vợ lẫn 'tình địch'

6 Thanh Niên Online
Nghe cha báo sắp 'nhảy cầu tự tử', nghi có việc chẳng lành, 2 người con của ông H. chạy ra chòi vịt tìm mẹ thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung trên vũng máu.
Ngày 9.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết cơ quan này đang phối hợp với các ngành chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng được phát hiện tại một chòi vịt ở xã Tân Phú Tây, H.Mỏ Cày Bắc (Bến Tre).
Tại hiện trường, có 2 phụ nữ là Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây) và Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, cùng H.Mỏ Cày Bắc) đều đã tử vong nghi do bị cắt cổ.
Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 8.2 (Mùng 4 Tết), bà Mễ và bà Dung về ngủ chung tại chòi giữ vịt của gia đình bà Mễ sau khi ăn tiệc tại nhà một người bạn.
Nghi án chồng ghen vì vợ 'ở với phụ nữ khác', giết cả vợ lẫn 'tình địch' - ảnh 1
Ông H. nhảy cầu Hàm Luông, được cứu kịp thời, đưa vào bệnh viện
ẢNH: BẮC BÌNH
Đến khoảng 2 giờ ngày Mùng 5 Tết (9.2), ông T.T.H gọi điện thoại cho các con chung của ông và bà Mễ ra cầu Hàm Luông lấy xe máy của ông về, vì ông "sắp nhảy cầu tự tử".
Nghi có việc chẳng lành, 2 người con của ông H. bà Mễ chạy ra chòi vịt tìm mẹ thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung trên vũng máu.
Sau khi tri hô và trình báo công an H.Mỏ Cày Bắc, các con của ông H. chạy đến khu vực cầu Hàm Luông (nối giữa H.Mỏ Cày Bắc và TP.Bến Tre) thì hay tin ông H. đã nhảy sông Hàm Luông, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhờ một ngư dân phát hiện cứu sống ông H. kịp thời.
Cũng theo thông tin ban đầu, được biết hơn 1 năm trước, bà Mễ và bà Dung bất ngờ ly thân chồng rồi thân thiết như “hình với bóng”, chung sống cùng nhau trong chòi chăn vịt của gia đình bà Mễ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Hoàng Nhu

Trương Hoàng Nhu

Tôi đồng cảnh ngộ với ông này. Vợ bỏ nhà đi từ 20 tết nhà mất tết 1 nách với 3 con nhỏ. Mặc dù tôi có đủ hết bằng chứng (hiện còn lưu) nhưng tôi đọc kĩ luật rồi không thể khởi kiện được. Tôi cũng có lúc ấm ức nhưng còn đủ lí trí không đến nỗi gây ra hậu quả đau thương như trên... Xin chia buồn.
Linh

Linh

Li dị rồi sống cuộc sống mới thôi anh. Ngưoi nay không thương mình thì có người khác thôi.
Thanh

Thanh

Cảnh gia đình mà a ấy nói ở trên vậy mà bạn Linh vẫn nghĩ theo kiểu tìm sướng cái thân mà bỏ bê trách nhiệm vậy. Hiểu luôn.
Long

Long

Xã hội giờ khó hiểu quá
Tran tuấn

Tran tuấn

Đám nhìn 2 người con mà thấy tội, 2 đứa còn đang học đại học
nguyễn anh văn

nguyễn anh văn

thật đau lòng quá sao lại giết người và ghen tuông đến mất cả lý trí

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>