Nghi vấn 'du khách bị đâm tại trụ ATM' không phải vụ cướp

2 Thanh Niên
Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) đặt nghi vấn vụ một nam du khách bị đâm khi đang rút tiền tại trụ ATM có thể đây không phải là vụ cướp.
Trụ ATM trước khách sạn nơi anh Trí bị đâm /// Ảnh: Huy Đạt Trụ ATM trước khách sạn nơi anh Trí bị đâm - Ảnh: Huy Đạt
Trụ ATM trước khách sạn nơi anh Trí bị đâm
Ảnh: Huy Đạt
Ngày 27.7, thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) xác nhận có vụ một nam du khách bị đâm khi đang rút tiền tại trụ ATM trên đường ven biển Võ Nguyên Giáp, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà (Thanh Niên đã thông tin) và đặt nghi vấn các dấu hiệu tại hiện trường cho thấy có thể đây không phải là vụ cướp.
[VIDEO] Hiện trường vụ đâm người đang rút tiền ATM gần khách sạn 5 sao
Theo Công an Q.Sơn Trà, anh Nguyễn Đình Kha Trí (26 tuổi, quê Đắk Nông - không phải Đắk Lắk như thông tin ban đầu) cùng gia đình đến TP.Đà Nẵng du lịch. Khoảng 19 giờ 30 ngày 24.7, gia đình vào khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) thuê phòng nghỉ.
Lúc này, anh Trí ra trụ ATM đặt trước khách sạn để rút tiền. Khi anh này nhập mật khẩu thì bị 1 nam thanh niên từ phía sau dùng vật nhọn đâm nhiều nhát. Anh Trí phản kháng lại thì người này bỏ chạy. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.
Từ hình ảnh được camera ghi lại và khám nghiệm hiện trường, Công an Q.Sơn Trà nhận định chưa thấy dấu hiệu cướp và đang mở rộng điều tra.
Thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, khoảng 19 giờ 40 ngày 24.7, bệnh nhân Trí nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị đâm thủng vùng bụng và cánh tay. Vết thương xuyên cơ thành bụng phải, thủng đại tràng khiến bệnh nhân mất rất nhiều máu; các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu và hồi sức tích cực. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hp

Hp

Có thể anh này có ân oán trước với ai đấy, kg thì là bị cướp rồi còn gì
Hoan

Hoan

Sau 6 giờ chưa biết ai giàu hơn ai nên cứ rút tiền trước 5g chiều cho chắc ăn, có bảo vệ ngồi đó canh thì càng tốt, nên rút vào cao điểm kẹt xe, mọi người sẽ dễ chú ý hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm