Vụ 2 hiệp sĩ bị cướp đâm tử vong: Tìm ra dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn

0 Thanh Niên Online
Lực lượng công an đã tìm ra dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn. Thiếu tướng Phan Anh Minh cũng đang tiến hành chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Hiện trường, nơi các hiệp sĩ bị đâm dẫn đến thương vong /// Ảnh: Đức Tiến Hiện trường, nơi các hiệp sĩ bị đâm dẫn đến thương vong - Ảnh: Đức Tiến
Hiện trường, nơi các hiệp sĩ bị đâm dẫn đến thương vong
Ảnh: Đức Tiến
Tại cuộc tiếp xúc cử ở huyện Bình Chánh trưa 14.5, trước yêu cầu của Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân, thiếu tướng Ngô Minh Châu, đại biểu Quốc hội (ĐBQH), Phó giám đốc Công an TP.HCM, thông tin cho cử tri về vụ việc một số hiệp sĩ bắt cướp bị cướp dùng dao gây tử vong ở Q.3.
Vụ 2 hiệp sĩ bị cướp đâm tử vong: Tìm ra dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn - ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM yêu cầu phía Công an TP.HCM cung cấp thông tin cho cử tri liên quan đến vụ việc 5 hiệp sĩ đường phố thương vong trong vụ bắt cướp
Ảnh: Trung Hiếu

Thiếu tướng Châu cho biết, các đối tượng trộm xe trước khi gây án ở Q.3 đã chạy lòng vòng khắp TP để gây án và bị các hiệp sĩ theo dõi.
Tại Q.3, sau khi 2 đối tượng thực hiện hành vi gây án thì bị nhóm hiệp sĩ phát hiện. Các đối tượng này chống trả quyết liệt, dùng dao đâm 2 hiệp sĩ tử vong. Hiện vụ việc đã được Công an TP điều tra.
Đại tá Trần Đức Tài, Phó giám đốc Công an TP trực tiếp chỉ đạo vụ việc và đã thu thập chứng cứ, tìm ra dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn. Thiếu tướng Phan Anh Minh cũng đang tiến hành chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Vụ 2 hiệp sĩ bị cướp đâm tử vong: Tìm ra dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn - ảnh 2
Thiếu tướng Ngô Minh Châu, đại biểu Quốc hội (ĐBQH), Phó giám đốc Công an TP.HCM nói đã xác định dấu hiệu của một số đối tượng nghi vấn trong vụ 5 hiệp sĩ đường phố bị đâm thương vong
Ảnh: Trung Hiếu

“Các mũi trinh sát đang tiến hành làm rõ vụ việc. Sau khi có thông tin sẽ thông tin cho báo chí, người dân được rõ”, thiếu tướng Châu khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.