Nghịch tử tưới xăng thiêu sống mẹ

37 Thanh Niên Online
Bị mẹ mắng, Ri sai con mình đi mua 17.000 đồng tiền xăng rồi tưới lên người mẹ ruột, thiêu sống mẹ.
Bà Can với vết bỏng nặng do bị con ruột của mình đổ xăng đốt /// - Ảnh: Gia Bách Bà Can với vết bỏng nặng do bị con ruột của mình đổ xăng đốt - - Ảnh: Gia Bách
Bà Can với vết bỏng nặng do bị con ruột của mình đổ xăng đốt
- Ảnh: Gia Bách
Ngày 29.4, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ri (38 tuổi) ngụ xã Tam Giang, huyện Ngọc Hiển về hành vi đổ xăng đốt mẹ ruột.
Trước đó, tối 21.4, bà Trần Thị Can (74 tuổi) là mẹ ruột của Ri, có mắng Ri về chuyện nhậu nhẹt.
Bị mẹ mắng, Ri sai con mình đi mua 17.000 đồng tiền xăng. Sau khi có xăng, Ri đổ nửa chai xăng lên người mẹ ruột, rồi thản nhiên bật lửa đốt.
Khi châm lửa đốt, mặc lời kêu cứu của mẹ, Ri bỏ đi. Nghe tiếng kêu cứu của bà Can, những người thân trong gia đình dập lửa, nhanh chóng đưa bà Can đi cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Minh Lễ, Trưởng Khoa ngoại chấn thương - bỏng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết: “Bà Can nhập viện lúc 0 giờ 30 phút ngày 24.4; cơ thể bỏng độ 2, độ 3 trên khoảng 45% cơ thể, kèm bỏng hô hấp nặng. Hiện bà Can đang trong giai đoạn sốc bỏng, nhiễm trùng, tiên lượng xấu”.

Bình luận 37

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ai quoc

ai quoc

Tại sao lại có những người con như vậy nhỉ, tiếc cho người mẹ đã mang nặng, đẻ đau, nuôi dưỡng con nên người. Mong sao bà cụ nhanh chóng hồi phục...
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@@ Trời ơi là Trời ! Điên đảo - đảo điên . Thương thay cho bà mẹ quá bất hạnh . HẮN PHẢI BỊ TRỪNG TRỊ THÍCH ĐÁNG !
Medtum

Medtum

Bạn nói sai rồi! Nuôi dưỡng nhưng không có nên người, nếu nên đã không có chuyện này! Hãy coi lại việc giáo dục một con người làm trọng hơn việc tạo ra một con người.
Lý Trí Thức

Lý Trí Thức

Trời ơi, lại chuyện đại nghịch bất đạo, con thiêu sống mẹ chỉ vì rượu. Hãy cấm rượu bia để giảm bớt những cảnh quá đau lòng này.
Thanh

Thanh

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Đọc xong mà thấy đau lòng quá! Làm con chưa trả hết được công dưỡng nuôi từ lúc hình hài đến khi nên người mà còn đối xử với mẹ mình như thế quả thật không còn gì để nói về nhân cách của người con này! Mong bà sớm bình phục.
robin

robin

Bản lĩnh đàn ông khi nghiện nhậu đây sao ? Chỉ vì bị mẹ la mắng hay nhậu nhẹt mà thiêu sống mẹ thì tên nghịch tử này phải bị xử mức án cao nhất có thể.
binh

binh

không phải con người.
Thu Hà

Thu Hà

Tôi đã thấy có đứa con trai được mẹ nuôi dưỡng ăn học đàng hoàng và đã làm quan chức cấp huyện. Nhưng khi mẹ ốm muốn được hắn chăm sóc mà hắn đã thẳng thừng từ chối. Mẹ nằm viện hắn cũng không một lời hỏi thăm
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm