Ngoại tình với anh rể rồi bỏ chất cực độc vào trà sữa để giết chị họ

47 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cốc trà sữa khiến chị N.T.H, nhân viên Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình, tử vong sau khi uống có chứa chất cực độc xyanua
 
Đối tượng Lại Thị Thu Trang /// Ảnh Chụp màn hình Đối tượng Lại Thị Thu Trang - Ảnh Chụp màn hình
Đối tượng Lại Thị Thu Trang
Ảnh Chụp màn hình
Chiều 31.12, Công an tỉnh Thái Bình đã có thông tin chính thức về vụ giết người bằng cách cho thuốc độc vào trà sữa đang gây xôn xao dư luận.
Cụ thể, khoảng 16 giờ ngày 3.12, Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) nhận được tin báo của Công an xã Vũ Chính (thành phố Thái Bình) về việc một điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình đột tử tại nơi làm việc.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Thái Bình phối hợp Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Bình khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.
Thời điểm này, nạn nhân đã được đưa về gia đình khâm liệm. Đến ngày 25.12, nhận thấy có dấu hiệu của tội phạm trong vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án và lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ thôn 4, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi giết người.
Đến ngày 29.12, Công an thành phố Thái Bình đã chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình để điều tra theo thẩm quyền.
Sáng 31.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã quyết định khai quật và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân chết người.
Ngoại tình với anh rể rồi bỏ chất cực độc vào trà sữa để giết chị họ - ảnh 1

Nơi chị N.T.H tử vong do uống phải cốc trà sữa có độc

Ảnh VĐ

Tại cơ quan điều tra, Lại Thị Kiều Trang khai mình là em họ chị Đ.T.H.Y,  đồng nghiệp với nạn nhân N.T.H. Từ tháng 1, Trang và anh P.V.Q, chồng chị Y., nảy sinh tình cảm yêu đương.
Đến tháng 10, Trang và anh Q. muốn dừng mối quan hệ bất chính này. Trang cảm thấy rất buồn chán. Đến đầu tháng 11, Trang tìm mua xyanua (một loại chất cực độc) trên mạng internet để tự tử. Tuy nhiên, do ghen với chị Đ.T.H.Y nên Trang đã nảy sinh ý định đầu độc giết chị Y.
Biết chị Y. hay uống trà sữa, ngày 2.12, Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm xyanua vào. Sau đó, Trang giả là người nhà bệnh nhân mang đến bệnh viện gửi cho chị Y. để cảm ơn.
Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y.
Khoảng 10 giờ ngày 3.12, chị N.T.H đã uống phải cốc trà sữa do Trang gửi đến cho chị Y. Ngay sau đó, nạn nhân tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Minh

Tiểu Minh

Chắc bạn trẻ này coi mấy phim cung đấu của Trung Quốc nhiều quá đâm ra vậy .Ở thời đại này thì bạn phải trả giá trước pháp luật cho những gì bạn gây ra cho người khác.
Anh

Anh

sao Xuyanua lại dễ mua vậy
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Tôi và rất, rất nhiều người khác cũng thắc mắc như bạn!
Nguyên

Nguyên

Đó là chất mà trong đào vàng thường dùng để phân tách vàng ra khỏi tạp chất khác. Nó không dễ mua...
5 phản hồi
Thọ

Thọ

Ngoại tình là từ để chỉ người đang có vợ có chồng mà quan hệ với người khác,ở đây chỉ có ông anh rể là ngoại tình, còn thủ phạm là gái chưa chồng, nên không thể nói là cô ấy ngoại tình?
An Thiên Bình

An Thiên Bình

Vì anh rể đã có vợ nên là ngoại tình với anh rể đó...
NĐ

Gọi là gian díu
9 phản hồi
Ng Thành

Ng Thành

Mụ phù thủy trong truyền thuyết là có thật ở đời thường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm