Đường ống có chiều dài khoảng 100 m /// Ảnh Khánh Trung
Đường ống có chiều dài khoảng 100 mẢnh Khánh Trung
Các ngư dân vừa phát hiện và trục vớt đường ống bằng cao su tổng hợp, dài khoảng 100 m trên vùng biển giáp ranh giữa Thanh Hóa và Nghệ An.
Sáng 4.10, ông Bùi Công Trường, Trưởng Công an xã Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu) cho biết, công an xã đang tạm giữ một đường ống làm bằng cao su có đường kính khoảng 50 cm, dài khoảng 100 m do ngư dân phát hiện trên biển và trục vớt, đưa vào đất liền.
Theo ông Trường, dọc đường ống này có các khuy, được cho là để kết nối đường ống đôi chạy song song. Trên thân ống có nhiều sinh vật biển sống ở tầng đáy bám vào.
Theo thông tin ban đầu, đường ống trên được các thuyền viên trên tàu cá của ông Hoàng Văn Lượng (42 tuổi, ngụ tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu) phát hiện, mắc vào lưới khi đang đánh bắt cá ở vùng biển giáp ranh giữa huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), nơi có Khu kinh tế Nghi Sơn
“Có thể đây là một đường ống bị trôi dạt từ đất liền ra. Chúng tôi đang tạm giữ và xác minh làm rõ nguồn gốc của đường ống này", ông Trường nói.

Phan Ngọc

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Phan huu trung

Tội nghiệp người dân làm lụng cực khổ để đóng thuế nuôi chính quyền toàn những người mù và câm điếc nên cái gì dân cũng thấy cũng phát hiện còn quan chức thì không nghe không thấy không biết

Bình luận