Người cha ôm thi thể con trai gào khóc sau tai nạn

10 Thanh Niên Online
Nhiều người đi đường không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh người cha ôm thi thể con trai gào khóc sau tai nạn.
Người cha (áo xanh, ngồi ở giữa) đến hiện trường ôm thi thể con trai khóc ngất khiến nhiều người không khỏi xót xa /// ẢNH: KHẢ LÂM Người cha (áo xanh, ngồi ở giữa) đến hiện trường ôm thi thể con trai khóc ngất khiến nhiều người không khỏi xót xa - ẢNH: KHẢ LÂM
Người cha (áo xanh, ngồi ở giữa) đến hiện trường ôm thi thể con trai khóc ngất khiến nhiều người không khỏi xót xa
ẢNH: KHẢ LÂM
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 21.8, xe ben BS 51C - 519.05 đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh, hướng từ Q.9 về Q.2 (TP.HCM). Khi đến vòng xoay Phú Hữu (Q.9), trong lúc tài xế điều khiển xe ben rẽ phải để chạy về đường Võ Chí Công thì va chạm với nam thanh niên (khoảng 35 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) điều khiển xe máy BS 51X2 - 9532 đang lưu thông cùng chiều.
Hậu quả, nam thanh niên tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng, mũ bảo hiểm vỡ nát.
Nghe hung tin, cha của nạn nhân tức tốc đến hiện trường ôm thi thể con trai gào khóc khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện phục vụ công tác điều tra, hiện trường được giải tỏa.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
tai_nan_thuong_tam
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: KHẢ LÂM
Xe ben cán chết người rồi lấy sơn che biển số
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang

Longgiang

Bị hoài! Xe lớn nên lắp thêm rào chắn gầm ở 2 bên khi lưu thông có phải đỡ xảy ra những mất mát thương tâm thế này không?
Phước-Châu Thới

Phước-Châu Thới

xe tải đi chung làn với xe máy thì sớm muộn gì cũng xảy ra chuyện!
Thanh

Thanh

Ý kiến của bạn chỉ áp dụng được trên những con đường bằng phẳng không lồi lõm ổ gà ổ trâu, vốn gần như không tồn tại trên những tỉnh lộ. Còn không chỉ cần sụp xuống 1 cái ổ trâu là cái rào chắn hư ngay lập tức.
Nguyễn Anh Minh

Nguyễn Anh Minh

Khu này xe tải chạy rất ẩu đặc biệt khúc cầu xây dựng vừa xuống dốc cầu xe tải cua quẹo phải liền rất Nguy Hiểm mà không thấy CSGT ở đâu . Thật sự rất bất bình mỗi ngày đi làm ngang đoạn đường này
Lê Hiệp Phong

Lê Hiệp Phong

Đến giờ sao chưa chịu lắp đèn giao thông ở vòng xoay này ? Đây là vòng xoay tử thần xe ben xe tải chạy bất chấp giờ cấm vào cảng... Tôi xin cơ quan chức năng hãy hành động ngay cho dân nhờ .
Nguyen Thanh To

Nguyen Thanh To

Chia buồn cùng gia đình Chú! Bị tai nạn hoài đau lòng quá. Nhà nước nên xem lại hệ thống hạ tầng giao thông và người dân cũng nên ý thức tốt thi tham gia giao thông để giảm thiểu tai nạn đáng tiếc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm