Người dân liên tiếp chặn xe bẩn

0 Thanh Niên
Sáng 7.1, lần thứ 2 trong hai tuần qua, người dân khu vực Đà Sơn (P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đổ ra đường chặn xe bẩn. 
Các doanh nghiệp đã cho xe tưới nước để giảm thiểu cảnh bụi bẩn gây ô nhiễm /// Ảnh: Nguyễn Tú Các doanh nghiệp đã cho xe tưới nước để giảm thiểu cảnh bụi bẩn gây ô nhiễm - Ảnh: Nguyễn Tú
Các doanh nghiệp đã cho xe tưới nước để giảm thiểu cảnh bụi bẩn gây ô nhiễm
Ảnh: Nguyễn Tú
Tại ngã ba Hoàng Văn Thái - Trần Đức, các chướng ngại vật như bàn ghế, biển hiệu được người dân mang ra giữa đường, đồng thời không cho toàn bộ xe tải chở đất, đá qua lại.
Theo đơn kiến nghị của người dân các tổ 45, 46, 148 và 149 P.Hòa Khánh Nam, gần 10 mỏ đá hoạt động ở khu vực núi Phước Tường đã cam kết cho xe từ mỏ chạy chậm, thường xuyên tưới nước rửa đường, nhưng nửa tháng nay không thực hiện. Mỗi ngày có gần 1.000 lượt xe phóng như bay, rơi vãi đất đá và cuốn bụi bẩn gây ô nhiễm, nhà cửa bụi bặm, quán xá ế ẩm, ngoài đường thì mất an toàn giao thông nên người dân buộc phải chặn xe.
Đến chiều cùng ngày, UBND P.Hòa Khánh Nam, Công an Q.Liên Chiểu, Thanh tra giao thông TP đã yêu cầu các doanh nghiệp tưới nước và vận động người dân trả lại đường cho lưu thông.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm