Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải gọi điện xin lỗi

32 Thanh Niên
Chiều 17.9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM), cho biết vừa nhận cuộc gọi của một người đàn ông (không xưng tên) xin lỗi ông, vì trước đó đã nhắn tin, gọi điện dọa giết.
Người này cho rằng lý do nhắn tin, gọi điện như vậy chỉ là hành động bột phát, do trước đó bị đoàn liên ngành Q.1 xử phạt về việc ô tô của ông đậu trên vỉa hè. Người này cũng cho rằng đã nhận ra lỗi sai phạm sau khi hành xử như vậy nên gọi điện xin lỗi, mong được bỏ qua.
Theo ông Hải, ông đồng ý bỏ qua cho trường hợp này và đã đề nghị Công an Q.1 không điều tra, truy cứu trách nhiệm nữa.
Như Thanh Niên đã thông tin, đầu tháng 9.2017, ông Đoàn Ngọc Hải liên tục nhận tin nhắn, cuộc gọi đe dọa giết cả gia đình nên ông báo cáo và đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Tuấn Hiển

Ngô Tuấn Hiển

Tại sao người nhắn tin đe dọa chủ tịch TP Đà Nẵng thị bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong khi cũng đe dọa nội dung tương tự với Phó chủ tịch Quận thì ...cho qua. Cùng một hành vi, cùng là đe dọa công chức thi hành công vụ lại phân biệt đối xử? Luật pháp cần nghiêm minh mà!
Nguyễn Tiến Cường

Nguyễn Tiến Cường

Mặc dù ông Hải đề nghị bỏ qua, nhưng công an cũng phải làm việc với những kẻ chuyên nhắn tin dọa giết người như vậy để không xảy ra với những những dân khác
MẮT KIẾNG SAIGON

MẮT KIẾNG SAIGON

Đồng ý với ý kiến của bạn! Việc uy hiếp tinh thần cũng rất NGUY HIỂM. Tôi cũng từng mất ăn, mất ngủ nhiều tháng trời vì những tin nhắn KHỦNG BỐ, cuối cùng truy ra bọn mua sim đẹp, rồi bỏ qua vì không có thời gian đi kiện!
Lan

Lan

Đe doạ, khủng bố tinh thần người khác là tội phạm, không thể bỏ qua vì xin lỗi hay tự biện là đùa giởn...Lở ông Hải sợ nguy hiểm cho gia đình mà thôi chuyện dẹp vĩa hè thì có phải thiệt hại biết bao nhiêu cho thành phố không? Hãy phạt cho thật nặng để làm gương.
Vĩnh An SG

Vĩnh An SG

Cá nhân ông Hải co thể bỏ qua, nhưng cơ quan pháp luật Nhà nước phải trừng trị kẻ này thật nghiêm theo pháp luật để làm gương cho những kẻ đã, đang và chuẩn bị có ý đồ xấu đe dọa đến tính mạng người khác.
Cong Pham

Cong Pham

Biết lỗi, nhận lỗi, nhưng ít ra cũng phải trực tiếp đến gặp anh Hải để xin lỗi và mong anh tha thứ, đằng này gọi qua điện thoại thì cũng chưa thành thật lắm, các cụ ngày xưa nói "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại", việc anh Hải thông cảm bỏ qua và không yêu cầu CAQ1 điều tra truy cứu thể hiện đạo đức nhân văn của người Việt Nam, chúng ta hết sức trân trọng.
hieu

hieu

Vậy cũng được rồi, a Hải rảnh đâu mà tiếp
An thương

An thương

Chưa chắc người gọi đã là người nhắn tin nhưng cngx đủ thấy cản đường người làm việc nghĩa sẽ gặp phiền hà.
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm