Người phát ngôn được giới thiệu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM

4 Thanh Niên Online
Ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM, được giới thiệu bầu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
 
 /// ĐỒ HỌA: CẨM TIÊN - ĐỒ HỌA: CẨM TIÊN
ĐỒ HỌA: CẨM TIÊN
Kỳ họp lần thứ 14 HĐND TP.HCM (kỳ họp bất thường) khai mạc sáng nay 11.5 sẽ bầu bổ sung nhân sự Phó chủ tịch UBND TP.HCM và Ủy viên UBND TP.HCM để kiện toàn bộ máy lãnh đạo đáp ứng yêu cầu giải quyết công việc, phát triển của TP.HCM.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM, được giới thiệu để các đại biểu HĐND TP.HCM bầu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Người phát ngôn được giới thiệu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM - ảnh 1
Ông Võ Văn Hoan (trái) và thiếu tướng Ngô Minh Châu, đều được giới thiệu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM, trước giờ khai mạc kỳ họp HĐND TP.HCM sáng nay 11.5
ẢNH: NGỌC DƯƠNG
Ông Võ Văn Hoan là một cựu cán bộ Đoàn, từng trải qua các chức vụ: Trưởng phòng Tổng hợp - Kế hoạch thuộc Văn phòng UBND TP.HCM, Phó chánh văn phòng UBND TP.HCM, Phó bí thư Quận ủy Q.6, Chủ tịch UBND Q.6.
Người phát ngôn được giới thiệu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM - ảnh 2
CẨM TIÊN

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐỗQuang

ĐỗQuang

Đổi mới mạnh mẽ cần đưa thế hệ 8X vào lãnh đạo TP HCM đi! Chọn trong lớp trẻ tài năng các tỉnh phía nam đâu có thiếu.
Son Nguyen

Son Nguyen

chúc mừng ông Võ Văn Hoan. Là người dân thành phố chúng tôi luôn mong chờ những đóng góp, sự sáng tạo và cái tâm của người lãnh đạo để xây dựng và gìn giữ thành phố đàng hoàng hơn, đáng sống hơn
Minh Vuong

Minh Vuong

Tự hào người con Mộ Đức
Bình Sơn

Bình Sơn

Tôi cũng Quảng Ngãi đây nhưng các anh đừng có tự hào lung tung như thế, sáo rỗng và cục bộ địa phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.
Ngư dân chuẩn bị rời ghe xuống nước  /// TRANG THY

Mưu sinh nơi đáy biển

Biển Sa Huỳnh với cát vàng và biển xanh làm say lòng khách lãng du. Nhưng trong làn nước xanh thẳm ấy có nhiều người đang vất vả lặn ngụp mưu sinh, mấy khi rảnh rỗi để ngắm khung cảnh hoang sơ và thơ mộng quê mình!