Nguyên Phó cục trưởng Cục thi hành án dân sự dan díu với 'vợ người ta'

11 Thanh Niên Online
Gia đình ông B., L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang) ở gần nhau. Ông L. đã dan díu với vợ ông B.
Hình ảnh nóng được cho là ông L. đang ôm ấp bà O. /// Anh: Lê Anh Hình ảnh nóng được cho là ông L. đang ôm ấp bà O. - Anh: Lê Anh
Hình ảnh nóng được cho là ông L. đang ôm ấp bà O.
Anh: Lê Anh
Ngày 14.8, ông Nguyễn Văn Y, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết sẽ công bố quyết định kỷ luật ông V.V.L., nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang vì có hành vi quan hệ bất chính với người đã có gia đình.
Ông Y cho biết thêm, nội dung cụ thể về những vi phạm cũng như hình thức kỷ luật sẽ cung cấp cho báo chí tại ngày công bố quyết định kỷ luật ông L., dự kiến diễn ra trong tháng 8.2018. 
Liên quan đến vụ việc trên, trước đó, ông L.T.B. (51 tuổi) ngụ TX.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã có đơn gửi các cơ quan chức năng và báo chí tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình.
Trong đơn, ông B. cho biết, gia đình ông sống gần nhà ông L. và hai gia đình có quen biết nhau.
Thời gian gần đây, ông B. phát hiện vợ mình là bà N.T.O. và ông L. có quan hệ bất chính với nhau. Sau khi tìm hiểu sự tình, ông B. còn phát hiện ông L. chu cấp tiền để “dụ dỗ” vợ ông bỏ nhà đi theo chung sống với ông L.
Phát hiện vụ việc, ông B. đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang từ cuối tháng 5.2018, nhưng không nhận được kết quả điều tra, xử lý. Trong khi đó, phía ông V.V.L. chính thức nghỉ hưu vào ngày 1.8 vừa qua.
Trước đó, thông tin với báo chí, ông Sơn Duy Oai, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, xác nhận ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với bà O.
“Tôi cho rằng, Cục THADS và UBKT Tỉnh ủy xử lý chậm, kéo dài thời gian để đợi ông L. về hưu ngày 1.8”, ông B. bức xúc nói.
Tuy nhiên, khi được hỏi về nhận định trên của ông B., ông Nguyễn Văn Y, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang nói: “Đó là ý kiến riêng của ông B. nhưng luật về giải quyết tố cáo quy định thì thời gian được đến 90 ngày”.

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ba Sài Gòn

Ba Sài Gòn

Lửa thử vàng, vàng thử đàn bà, đàn bà thử đàn ông!
Lê Văn Tám

Lê Văn Tám

... luật xử lý công thử lòng Dân tín nhiệm!
U Minh

U Minh

Đàn ông "thử rút kinh nghiệm và nghiêm túc kiểm điểm"
Dương Văn Minh

Dương Văn Minh

Đàn ông thử lửa hả bạn
Trung Duong

Trung Duong

Có bao che hay ko vậy ?
Nguyễn duy toàn

Nguyễn duy toàn

Bầy hầy thiệt!
Tùng Lưu

Tùng Lưu

Hạ cánh an toàn
Tl

Tl

Ông làm rất đúng luật ông Y ạ và đề nghị ông tiếp tục làm cho đúng luật nhé
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm