Nguyên thư ký ông Nguyễn Xuân Anh cũng nhận ủy quyền sử dụng nhà của Vũ 'nhôm'

4 Thanh Niên
Không chỉ giao 2 căn nhà cho ông Nguyễn Xuân Anh sử dụng, ông Vũ 'nhôm' còn ủy quyền nhà, đất tại địa chỉ 51 Nguyễn Thái Học cho ông Hồ Ánh (hiện là Phó phòng Tổng hợp Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng) sử dụng.
Khu nhà 45 - 47 - 49 Nguyễn Thái Học. Những căn nhà này đều liên quan đến ông Vũ “nhôm”, trong đó, cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh từng sử dụng 2 căn số 45 và 47 /// Ảnh: Hoàng Sơn Khu nhà 45 - 47 - 49 Nguyễn Thái Học. Những căn nhà này đều liên quan đến ông Vũ “nhôm”, trong đó, cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh từng sử dụng 2 căn số 45 và 47 - Ảnh: Hoàng Sơn
Khu nhà 45 - 47 - 49 Nguyễn Thái Học. Những căn nhà này đều liên quan đến ông Vũ “nhôm”, trong đó, cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh từng sử dụng 2 căn số 45 và 47
Ảnh: Hoàng Sơn
Ngày 2.2, liên quan đến thông tin ông Hồ Ánh, nguyên thư ký của cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh nhận ủy quyền nhà của ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”), PV Thanh Niên đã liên hệ với lãnh đạo Thành ủy để tìm hiểu sự việc, tuy nhiên không nhận được hồi đáp.
Theo tìm hiểu của PV, không chỉ giao 2 căn nhà số 45 và 47 Nguyễn Thái Học cho ông Nguyễn Xuân Anh sử dụng, ông Vũ “nhôm” còn ủy quyền nhà, đất tại địa chỉ 51 Nguyễn Thái Học cho ông Hồ Ánh (hiện là Phó phòng Tổng hợp Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng) sử dụng.
Cụ thể, vào tháng 12.2013, ông Vũ “nhôm” và vợ đã làm hợp đồng ủy quyền cho ông Hồ Ánh cùng vợ quản lý, sử dụng lô đất và tài sản gắn liền với đất tại địa chỉ 51 Nguyễn Thái Học (thuộc P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu) trong 3 năm.
Sau khi nhận ủy quyền, ông Ánh đã chuyển hộ khẩu của mình và vợ, con về địa chỉ đã nêu.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn đức

Nguyễn đức

thế thì loạn thật. Bị thao túng hết còn gì.
Nguyễn Thanh

Nguyễn Thanh

Vậy có phạm tội không? Sao không xử luôn?
anh tu

anh tu

Oh, Vũ " nhôm" chu đáo quá, lo cho cả thầy và trò, trọn gói còn gì?
vandungvung

vandungvung

Vòi " bạch tuột " Vũ nhôm thao túng từ quan đến lính , thử hỏi nếu các cơ quan trung ương không vào cuộc thì liệu luật pháp và sự công bằng xã hội của Đà Nẵng sẽ như thế nào ...?!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm